Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Uncategorized

Cách trang trí tường kính văn phòng trở nên giá trị hơn

Cách trang trí tường kính văn phòng trở nên giá trị hơn

Ý thức là thuyền trưởng, là chủ nhân con tàu của bạn, bao gồm thân thể bạn, môi trường sống của bạn và tất cả những vấn đề liên quan đến bạn. Tiềm thức tiếp nhận những mệnh lệnh bạn trao cho nó, dựa trên những gì ý thức tin tưởng và nhìn nhận là đúng.

Tiềm thức là trung tâm cảm xúc của bạn. Khi tiềm thức chấp nhận 1 ý niệm, nó sẽ bắt đầu thực hiện ý niệm đó, bất kể đó là ý niệm tốt hay xấu. Nó kết nối tất cả các quy luật của tự nhiên để đạt được ý đồ của nó.

Tiềm thức là thứ chúng ta không thể đánh lừa. Tiềm thức sẽ chỉ phát huy sức mạnh khi đó chính là sức mạnh của bạn. Vì thế, điều quan trọng hơn cả là mỗi người phải luôn tìm hiểu về chính bản thân mình, biết mình muốn gì, trở thành ai, và ý nghĩa cuộc đời mình là thế nào.

Tất cả chúng ta sinh ra trên đời đều có quyền hạnh phúc, và hãy nhớ kỹ rằng tiềm thức của bạn không thể hành động nếu tâm thức của bạn bị phân rẽ. Vì thế, bạn sẽ chẳng bao giờ tìm được hạnh phúc một khi vẫn luôn nuôi dưỡng trong lòng một mối hoài nghi rằng liệu bao giờ hạnh phúc lâu dài mới thuộc về mình.

Với những điều tuyệt diệu về trí não, tiềm thức như vậy, NINEWall đã cho ra đời bộ album về “Sức mạnh tiềm thức.” với mong muốn mang những câu danh ngôn nổi tiếng, có sức mạnh lay chuyển lòng người, đánh thức con người ngủ quên trong chính bản thân mỗi người để mọi người có được cái nhìn mới, tốt đẹp hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hãy cũng NINE điểm qua một số mẫu mới trong bộ album này nhé.

1. Your mind.

Decal dán tường văn phòng, decal dán kính văn phòng

Mã số sản phẩm trên web NINE: TS232

“Tất cả mọi việc đều bắt đầu và kết thúc trong tâm trí bạn những gì bạn truyền năng lượng, truyền sức mạnh cho nó, tâm trí của bạn sẽ có quyền lực đối với bạn nếu bạn cho phép nó.” Một câu danh ngôn khá hay về sức mạnh tiềm thức của ông Leon Brown. Không gian văn phòng sau khi sử dụng mẫu sản phẩm Your Mind sẽ thêm ấn tượng, đẳng cấp cũng như tràn đầy năng lượng tích cực cho mọi người cùng nhau hoàn thành những nhiệm vụ dù khó đến đâu.

2. Setting Goals

Mã số sản phẩm trên web NINE: TS235

“Thiết lập mục tiêu là bước cơ bản đầu tiên trong việc biến những điều vô hình trở thành hữu hình.” Một câu nói hướng dẫn não bộ, tiềm thức của chúng ta cách làm việc để mang lại kết quả tốt cũng như sự thành công trong mọi việc của nhà truyền động lực người Mỹ nổi tiếng khắp thế giới Tony Robbins.
Ở không gian nội thất văn phòng này, mảng kính lớn được đặt ngay những bậc thang như một ví dụ thực tế cho câu danh ngôn được đặt ngay bên cạnh. Muốn đi đến được những bậc thang cao hơn, chúng ta phải đi từ những bậc thang đầu tiên. Và bậc thang đầu tiên chúng ta phải xác định cũng như thiết lập mục tiêu rõ ràng thì mới có thể nhanh chóng về đích hay hoàn thành công việc tưởng chừng như không bao giờ hoàn thành được.
Với mẫu sản phẩm Setting Goals NINE hi vọng sẽ góp phần điểm tô thêm không gian văn phòng của các bạn thêm sang trọng cũng như góp một phần nào đó mang câu nói nổi tiếng đầy giá trị đến cho tất cả mọi người.
Không gian nội thất ở hình mặc định này có tone màu chủ đạo là đen và trắng nên mẫu sản phẩm NINE chọn màu đen để hài hòa với không gian thành một thể thống nhất. Tùy vào không gian văn phòng khác nhau, cũng như dán trên những bề mặt có màu sắc khác nhau thì mẫu Decal sẽ thay đổi màu sắc và kích thước để hài hòa nhất với các không gian văn phòng.

3. Become

Mã số sản phẩm trên web NINE: TS237

“Tâm trí bạn là tất cả, bạn nghĩ gì bạn sẽ trở thành như vậy.” Một câu nói của Đức Phật rất thâm sâu, ở đây không phải bạn nghĩ về một người nổi tiếng nào đó và bạn sẽ trở thành bản sao của người ta.

Một người nói hoặc hành động với một tâm trí thuần khiết thì hạnh phúc sẽ theo anh ta như cái bóng không bao giờ rời xa của anh ta.

Một người nói hoặc hành động với một tâm trí bất tịnh thì đau khổ sẽ theo anh ta như bánh xe theo chân con bò.

Với không gian nội thất chủ đạo màu Green, tràn ngập thiên nhiên nhưng nếu sử dụng decal tone màu xanh nữa thì không gian sẽ rất hỗn độn và lộn xộn. Với mẫu decal sử dụng tone màu đen trung tính giúp không gian nội thất văn phòng thêm sang trọng và nổi bật hơn hẳn.

4. Knowing & Action

Mã số sản phẩm trên web NINE: TS236

“Kiến thức vẫn chưa đủ, bạn phải hành động.” Một câu danh ngôn ngắn gọn, xúc tích và đầy đủ ý nghĩa cho các bạn nhân viên làm việc trong các văn phòng của nhà diễn giả, nhà truyền động lực tài năng người Mỹ Tony Robbins. Vừa giúp không gian văn phòng không buồn tẻ, vừa mang lại một bài học vô cùng quý giá cho mọi người.

Ở hình mặc định này, không gian nội thất sử dụng tone màu trắng là chủ đạo kết hợp sàn gỗ màu nâu nhạt, nên mẫu sản phẩm được sử dụng tone màu trắng để hài hòa nhất với không gian nội thất hiện hữu. Và với mỗi không gian nội thất văn phòng khác nhau, kích thước tường kính cần dán trang trí khác nhau, mẫu decal sẽ được tăng giảm kích thước cũng như thay đổi màu sắc để phù hợp nhất với không gian nội thất văn phòng khác nhau.

5. The Key


Mã số sản phẩm trên web NINE: TS233

“Tất cả mọi người đều có chìa khóa, điều quan trọng là sử dụng nó như thế nào?” Một câu nói truyền sức mạnh cho tiềm thức của mỗi người, giúp mỗi người trong công ty có thêm động lực, sức mạnh để có thể giải quyết mọi tình huống trong công việc.

6. You Can.

Mã số sản phẩm trên web NINE: TS238

Mẫu sản phẩm Decal You can là một bài thơ dài giúp tạo động lực cho mọi người, có thể dán trang trí trên những mảng tường, mảng kính lớn của không gian văn phòng như hành lang, nơi đứng đợi thang máy . . . Những không gian chờ đợi làm một điều gì đó ở văn phòng, mỗi khi mọi người đứng đợi có thể đứng ngắm nhìn và học được một điều gì đó từ bài thơ này.

Qua bài viết những mẫu sản phẩm decal dán tường, dán kính trang trí nội thất văn phòng với chủ đề về sức mạnh của tiềm thức, NINE hi vọng sẽ mang đến nhiều lựa chọn giá trị tinh thần cũng như góp phần điểm tô thêm sự sang trọng cho không gian của các văn phòng.

Với tất cả các mẫu có sẳn trên web của NINE có thể thay đổi màu sắc, kích thước, font chữ để hài hòa cũng như mang tính chất riêng, độc đáo khác với những văn phòng khác. Hãy gửi bức tường, kính, gỗ . . . kèm kích thước và mẫu mong muốn cũng như những điều chỉnh, thay đổi . . . của các mẫu sản phẩm về email: hi@ninewall.com để NINE tư vấn cho các bạn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó NINE vẫn có thể thực hiện được những ý tưởng và bản vẽ thiết kế từ các bạn.

Với những bản vẽ các bạn được xem trước mà không phải tưởng tượng hay hình dung trong đầu sẽ giúp các bạn có được sự chỉnh sửa hoàn hảo nhất. Sau đó chỉ việc dán trang trí trên tường, kính . . . theo hình bản vẽ được tư vấn. NINE đảm bảo bức tường của bạn sau khi dán sản phẩm của NINE sẽ vô cùng đẹp và sang trọng, đặc biệt luôn đẹp hơn bản vẽ NINE tư vấn.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất để trang trí cho không gian văn phòng của mình thật đẳng cấp và giá trị với chất liệu Decal mờ cao cấp Oracal 631 được nhập khẩu từ Mỹ.


Tài liệu tham khảo: 

+ https://tuoitre.vn

+ http://www.kinhdoanhbenvung.com

+ https://www.pinterest.com

+ www.tudiendanhngon.vn