Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Chữ, Văn phòng, shop, showroom

Cách trang trí decal cho những mảng tường và kính lớn ở văn phòng.

Cách trang trí decal cho những mảng tường và kính lớn ở văn phòng.

Ngày nay, có rất nhiều văn phòng công ty rất rộng lớn, và việc trang trí cho những bức tường khổng lồ cũng như những mảng kính lớn là một việc làm khá tốn nhiều chất xám cũng như việc chi trả bộn tiền cho việc trang trí này.

Decal trang trí nội thất NINEWall với việc thấu hiểu vấn đề đó sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và cung cấp sản phẩm decal nội thất phù hợp với cơ cấu, công việc của công ty và sản phẩm decal dán trang trí cực nhanh, cực kì sang trọng với tuổi thọ sản phẩm khá cao.
Dưới đây là một số mẫu sản phẩm Decal dán tường và dán kính bạn đọc tham khảo để dễ dàng hình dung được các không gian nội thất văn phòng khi dán Decal trang trí nội thất NINEWall.

Mã số mẫu tại decal dán kính NINEWall – TG183

Một văn phòng kinh doanh với những câu chữ đơn giản ý nghĩa cùng những biểu tượng tròn nhỏ, giúp không gian văn phòng cực kì sinh động hẳn cũng như kim chỉ nam cho các bạn nhân viên biết được những hướng chính thành công trong công việc. Để mục tiêu các bạn hướng đến được thêm rõ ràng và dễ dàng thực hiện.
Với tone màu không gian nâu, được nhấn bởi màu vàng. Nên sản phẩm decal dán trang trí được sử dụng tone màu trắng giúp không gian nổi bật nhưng vẫn hài hòa không làm chìm đi bức tường vàng đang được làm điểm nhấn kia.

Mã số mẫu tại NINEWall – TG184

Mẫu decal trang trí nội thất TG184 là lựa chọn chuẩn dành riêng cho các văn phòng bên lĩnh vực thiết kế, đồ họa, làm film . . . Nói chung là bên lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật . . . Với sự sắp đặt những chữ chuyên nghành theo hướng ngang và thẳng đứng, sự phóng to thu nhỏ các kiểu chữ làm mẫu decal trang trí khá thú vị và cá tính. Với tone màu xám sẽ khá nổi bật trên nền bức tường màu trắng nhưng lại rất hài hòa với không gian nội thất xám nhạt và xám đậm kia.
Mã số mẫu tại NINEWall – TG185

Với những không gian nội thất văn phòng sử dụng tone màu đen huyền bí thì decal dán trang trí nội thất được sử dụng tone màu xám kết hợp màu trắng giúp hài hòa với không gian nhưng vẫn nổi bật và cá tính.
Bên cạnh đó nội dung câu chữ được nhấn mạnh và xoay quanh chủ đề mà văn phòng đang kinh doanh, giúp công việc của văn phòng được tóm lượt ngắn gọn, xúc tích. Và những chủ đề câu chữ quay xung quanh những vấn đề mà văn phòng công ty đang kinh doanh.  Mã số mẫu tại NINEWall – TG186

Như mẫu decal trang trí nội thất TG185, nhưng được phóng lớn và những câu chữ được trượt ngang dọc làm không gian như sinh động hơn hẳn. Chỉ với hai tone màu nên mẫu sản phẩm rất sang trọng và cá tính nổi bật trên bức tường trắng khá lớn. Mã số mẫu tại NINEWall – TG187

Có rất nhiều văn phòng thích phá cách và thiết kế bởi những đường xéo, thì hai mẫu decal TG187 và TG188 sẽ rất thích hợp để dán trang trí tô điểm thêm cho không gian. Với mẫu TG187, những câu chữ như trượt ra khỏi bố cục chính, giúp không gian trang trí được sinh động và rộng lớn hơn.
Mã số mẫu tại NINEWall – TG188

Tương tự cách bố cục mẫu sản phẩm decal TG187 nhưng mẫu sản phẩm decal dán tường TG188 với những câu chữ được cô cụm lại thành một mảng đặc kết nối với nhau. Thích hợp cho những không gian ngăn nắp, trật tự và gọn gàng.
Mã số mẫu tại NINEWall – TG189

Biểu tượng hay ký hiệu là một hình ảnh, ký tự hay bất cứ cái gì đó đại diện cho một ý tưởng, thực thể vật chất hoặc một quá trình. Mục đích của một biểu tượng là để truyền thông điệp ý nghĩa một cách nhanh chóng dễ dàng và ngắn gọn, đơn giản.

Và mẫu decal trang trí TG189 là một mẫu decal nói về một quy trình làm việc thông qua việc thể hiện hình ảnh một cách xúc tích và đầy đủ nhất. Với những mảng tường xám đen thì việc kết hợp màu vàng và màu trắng làm không gian khá là cá tính, nổi bật và ấn tượng. Với những mảng tường trắng tinh thì rất tuyệt vời khi kết hợp hai màu đen vàng hoặc đen đỏ, cũng có thể là nâu và vàng cam . . . Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc và kích thước để trang trí không gian nội thất khác nhau sao cho đẹp, độc đáo và hài hòa nhất.

Với bài viết về decal dán trang trí nội thất văn phòng có những mảng kính và tường khá lớn, NINEWall hi vọng sẽ giúp cho các không gian văn phòng làm việc có một không gian làm việc cá tính, độc đáo và ý nghĩa cũng như mang những thông điệp nhanh nhất đến cho nhân viên làm việc trong văn phòng cũng như các khách hàng khi ghé qua công ty hoặc văn phòng.