Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Chữ, Văn phòng, shop, showroom

Các cách trang trí những mảng tường mảng kính lớn ở văn phòng

Các cách trang trí những mảng tường mảng kính lớn ở văn phòng

Hiện nay có rất nhiều công ty được thành lập mỗi ngày. Theo thống kê năm 2018, cả nước có 131.275 doanh nghiệp thành lập mới. Việc trang trí văn phòng của mình sao cho độc đáo, hấp dẫn khách hàng cũng như tạo thêm nhiều năng lượng tốt cho các nhân viên là một việc đòi hỏi rất nhiều sự đầu tư. Nhưng với cách thiết kế hiện đại, bố trí khoa học, sử dụng ít đồ nội thất để không gian văn phòng được sang trọng, thoáng đãng là cách thiết kế rất được mọi người chú trọng và quan tâm. Bên cạnh đó xu hướng dán decal trang trí cho những mảng tường và mảng kính lớn giúp không gian nội thất thêm xuất sắc cũng là một xu hướng mới. Đặc biệt với những câu chữ truyền động lực, truyền sức mạnh cho tư duy, cho tiềm thức, cho năng suất làm việc . . . là một trong những điều kì diệu nhất mà decal NINEWall có thể làm cho các văn phòng của các bạn. Dưới đây decal trang trí nội thất NINEWall sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách trang trí cho văn phòng của mình thêm ấn tượng và độc đáo với sản phẩm decal dán tường và decal dán kính bằng chất liệu decal Oracal nhập từ usa được thiết kế và gia công bởi NINEWall nha.

Mã số sản phẩm: TO058 và TO060

Ở những lối vào văn phòng có thể sử dụng những mẫu open – close có thời gian hoạt động của văn phòng với nhiều hình dạng khác nhau từ hình tròn, hình góc cạnh . . . cho đến những kiểu thiết kế chỉ với chữ và những biểu tượng khác trên album “Open-Close” của web. Khi thêm logo của công ty vào bên trong những mẫu thiết kế này sẽ mang lại những điều khá thú vị và khác với các công ty khác nếu có cùng lựa chọn một mẫu giống nhau.

Mã số sản phẩm: TM009

Đối với những văn phòng công ty có những mảng hành lang khá lớn thì việc thiết kế, xử lý cũng như bố cục những câu danh ngôn, truyền động lực sẽ rất sang trọng và lôi cuốn bất kì ai khi đặt chân đi qua những khoảng hành lang lạnh lùng xưa cũ nay đã được thổi linh hồn bởi sản phẩm decal trang trí nội thất NINEWall.

Mã số sản phẩm: TM011

Tùy vào mô hình kinh doanh, cách xắp đặt đồ nội thất, mẫu thiết kế decal trang trí nội thất NINEWall sẽ góp phần thổi hồn một cách hài hòa và cá tính vào không gian văn phòng của các bạn với màu sắc và bố cục mẫu sẽ luôn đồng hành cùng với đồ nội thất của không gian.

Mã số sản phẩm: TM012

Đơn giản nhưng có rất nhiều các câu truyền động lực sẽ rất hợp cho các mảng tường lớn hoặc mảng kính lớn với không gian nội thất rộng lớn. Tất cả mọi người sẽ đều đọc được hết tất cả những điều đẹp đẽ nhất và sẽ làm nó cùng với nhau.

Mã số sản phẩm: FT045

Với phong cách bản đồ thế giới nhưng được kết hợp một cách khéo léo các biểu tượng tượng trưng cho các hoạt động trong văn phòng. Một mẫu decal trang trí nội thất cực kì sinh động cho các không gian văn phòng trẻ năng động, đang hoạt động trong các lĩnh vực Marketing, báo chí . . .

Mã số sản phẩm: FT043

Một mẫu decal trang trí nội thất NINEWall phù hợp dán trang trí trong các không gian trường học, thư viện, phòng đọc sách lớn . . . Màu sắc có thể thay đổi được theo bảng màu của decal NINEWall để phù hợp nhất với các không gian nội thất cần trang trí khác nhau.

Mã số sản phẩm: TM010

Với hai lớp màu được dán đè chồng lên nhau tạo sự độc đáo bởi câu nói: “Hãy làm điều gì đó sáng tạo mỗi ngày.” Bên cạnh đó còn được kết hợp ba hình tròn, vuông, tam giác với màu vàng nổi bật. Giúp mẫu decal dán tường và dán kính TM010 vô cùng sáng tạo. Rất thích hợp dán trang trí cho các không gian văn phòng chuyên về lĩnh vực thiết kế, sáng tạo.

Mã số sản phẩm: TM008

Một mẫu decal với thiết kế nhỏ hơn một chút, sử dụng một câu danh ngôn truyền động lực được dán trang trí phù hợp nhất cho các mảng tường nơi vị trí có những chiếc bàn làm việc. Do đó khi dán trang trí, những mẫu decal này sẽ được đặt ngay vị trí đường tầm mắt của chiều cao chuẩn 1,7m.

Mã số sản phẩm: FP041

Jeffrey Preston “Jeff” Bezos là một doanh nhân công nghệ, một nhà từ thiện và nhà đầu tư người Hoa Kỳ. Năm 2018, ông đã đánh bại Bill Gates để trở thành tỉ phú giàu nhất thế giới theo Forbes với số tài sản $112 tỷ. Mẫu decal trang trí nội thất FP041 với bức ảnh chân dung kèm câu danh ngôn của ông được cắt với đường nét sắc sảo bằng chất liệu decal Oracal sẽ mang đến một diện mạo mới cũng như động lực kinh doanh làm giàu như ông ở không gian văn phòng của chính mình. Mẫu thiết kế có thể thay đổi kích thước nhỏ hơn cho các không gian làm việc nhỏ.

Mã số sản phẩm: FP042

William Henry “Bill” Gates III là một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ tịch tập đoàn Microsoft, hãng phần mềm khổng lồ mà ông cùng với Paul Allen đã sáng lập ra. Ông luôn có mặt trong danh sách những người giàu nhất trên thế giới và là người giàu nhất thế giới từ 1995 tới 2014.  Trong thực tế Bill Gates là người học hành không đầy đủ. Ở Microsoft, Gates làm CEO và kiến trúc sư trưởng phần mềm định hướng cho sự phát triển của tập đoàn. Hiện tại, ông là cổ đông với tư cách cá nhân lớn nhất trong tập đoàn, nắm giữ trên 8 phần trăm cổ phiếu. Ông cũng là tác giả và đồng tác giả của một số cuốn sách. Cuộc đời và sức ảnh hưởng của ông thật tuyệt vời lên các bạn trẻ, hãy để không gian văn phòng của bạn ngập tràn những câu danh ngôn của ông. Để các bạn nhân viên luôn biết hướng phấn đấu cũng như siêng năng đọc sách nhiều hơn nữa.

Mã số sản phẩm: FP040

Warren Edward Buffett là một nhà đầu tư, doanh nhân và nhà từ thiện người Hoa Kỳ. Ông là nhà đầu tư thành công nhất thế giới, cổ đông lớn nhất kiêm giám đốc hãng Berkshire Hathaway và được tạp chí Forbes xếp ở vị trí người giàu thứ ba thế giới sau Jeff Bezos và Bill Gates với tài sản chừng 84 tỉ USD. Ông có những câu danh ngôn truyền động lực sống, làm việc, kinh doanh rất hay. Nếu là một trong những tín đồ làm giàu như ông thì việc trang trí những mảng tường trống về ông là một trong những điều tuyệt vời và hay ho cho văn phòng của các bạn.

Qua bài viết tượng trưng một số mẫu trang trí không gian văn phòng  của decal trang trí nội thất NINEWall. Chắc chắn các bạn đã hiểu rõ hơn về sự hữu ích tuyệt vời, tăng vẻ đẹp của những bức tường, kính lạnh lẽo nơi văn phòng của các bạn. Cũng như tuổi thọ khá là cao, trên 10 năm của decal NINEWall được máy cắt vô cùng sắc nét, chất màu Châu Âu cực sang trọng. NINEWall mong muốn sẽ mang lại những niềm vui, hạnh phúc và động lực làm việc tuyệt vời cho nhân viên của các bạn cũng như các bạn. Chúc công ty của các bạn luôn mãi thành công và thịnh vượng. Đặc biệt sẽ vươn xa, phát triển bền vững ra toàn cầu và đừng quên NINEWall nha nha.