Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Tết, Noel, Hallowen, Tin từ NINEWall, Trung thu

Các cách chọn mẫu Decal trang trí Trung Thu cho Coffee – Shop

Các cách chọn mẫu Decal trang trí Trung Thu cho Coffee – Shop

Có một số anh chị và các bạn hỏi NINEWall là mình nhìn thấy thích một mẫu sản phẩm Decal nào đó rất đẹp mà sợ không biết khi dán trang trí vào không gian nội thất của mình có đẹp, có phù hợp không?
NINEWall chia sẻ lại với các bạn rằng NINEWall có dịch vụ tư vấn miễn phí cho các bạn nha, các bạn chỉ cần chụp hình mảng kính, tường, tủ gỗ . . . kèm kích thước ngang và mẫu mình mong muốn mua. Nếu không có hình chụp thì phải đo kích thước ngang và cao kèm màu sắc minh họa cũng như mẫu mình đã ưng ý nhưng còn đang băn khoăn gửi về địa chỉ email hi@ninewall.com. NINEWall sẽ tư vấn và gửi hình không gian các anh chị và các bạn gửi có ghép mẫu decal để các anh chị và các bạn xem được trước một cách trực quan và rõ nhất để có sự lựa chọn chính xác nhất cho không gian nội thất của mình nha.
Bài viết này NINEWall muốn chia sẻ đến các anh chị và các bạn sự thay đổi một cách khó tin của mặt tiền shop khi chỉ thay đổi mẫu decal dán kính trang trí Trung Thu NINEWall.

Với mẫu HA001 trên web nhiều khi mình xem mình thích mà mình không biết mua về mình sẽ decor trên một mảng kính khá khác biệt về kiểu dáng cũng như kích thước. NINEWall sẽ bố cục giúp các bạn trước cũng như kết hợp thêm mẫu khác để hài hòa hơn với không gian nội thất của bạn. Ở hình này là sự kết hợp của mẫu HA001 trong bộ album Trung Thu và TO042 trong bộ album Open-Close giúp trang trí Shop theo phong cách Á Đông.

Tương tự như vậy, với mẫu decal trang trí Trung Thu HA002 kết hợp cùng mẫu Open-Close TO54 khi trang trí lên cùng một không gian giống nhau nhưng mặt tiền shop lại mang phong cách Tây Phương. Tùy thuộc vào không gian nội thất bên trong của Shop theo phong cách và màu sắc gì chủ đạo sẽ chọn mẫu Decal tương ứng và hài hòa.

Một phong cách Tây Phương được kết hợp giữa hai mẫu Decal Trung Thu HA003 và mẫu decal Open-Close TO049. Với sự thay đổi bố cục, kích thước cũng như màu sắc để đẹp nhất và phù hợp nhất với mặt tiền cần dán trang trí.

Mẫu Decal trang trí Trung Thu HA004 theo mẫu trên web là được dán trang trí trên một mảng kính lớn. Vậy với những mảng kính có khung thì sẽ bố cục và dán trang trí như thế nào cho đẹp? Ở đây NINEWall đã xử lý khá hài hòa bằng cách thay đổi kích thước mẫu trên web cũng như thêm một số chi tiết và cắt bỏ một số chi tiết. Cả mặt tiền Shop của bạn đã rực rỡ không khí Tết Trung Thu và không đụng hàng với các Shop khác rồi nè.

Cũng lại mặt tiền như ban đầu nhưng nếu thích phong cách Á Đông và sự đơn giản thì mẫu Decal HA005 là sự lựa chọn phù hợp. Nhưng ở đây, mẫu HA005 khi trang trí qua một mặt tiền khá khó trang trí NINEWall đã có sự kết hợp cùng mẫu Open-Close TO055 và thay đổi màu sắc của mẫu cũng như kích thước của chữ trong mẫu HA005.

Mẫu decal HA006 với hình ảnh những đám mây, lòng đèn treo và biểu tượng hoa sen của Việt Nam nhưng khi sử dụng sắc vàng và trắng, không gian vẫn toát lên vẻ hiện đại nhưng vẫn giữ hồn dân tộc.

Việc trang trí trên một mảng kính lớn trống trãi là việc làm khá thuận lợi. Vậy việc xử lý cùng mẫu trên hai mảng kính có chức năng khác nhau một là cửa đi, một là cửa sổ lại có khung thì sao? Với mẫu HA007 khi được NINEWall tư vấn lên hai mảng kính khó như vậy vẫn mang lại sự hài hòa, đẹp xinh và nhất là khác khá nhiều so với mẫu gốc trên web. Các bạn sẽ vô cùng tự hào vì mặt tiền shop mình độc quyền và không có đụng hàng nè.

Một phong cách Nhật Bản với hoa Anh Đào, pháo bông và lồng đèn giấy xếp . . . Một mẫu decal dành cho các không gian kinh doanh về sản phẩm của Nhật.

Bên cạnh những mẫu Decal lớn tốn tiền thì sẽ có những mẫu Decal nhỏ nhỏ cực kì vừa túi tiền cũng như những bạn thích sự tối giản nhất.

Mẫu Decal trang trí Trung Thu HA010 được sử dụng những họa tiết bông hoa nhỏ nhỏ để dán trang trí thêm ô cửa sổ để không gian mặt tiền được hòa làm một. Còn lại hầu như các họa tiết đều được giữ lại như mẫu gốc.

Còn mẫu decal trang trí Trung Thu theo phong cách Typography, sử dụng những câu danh ngôn kết hợp lá mùa thu cách điệu thì có thể được sử dụng quanh năm như một style của Shop. Ở đây vì có khung nên NINEWall sẽ tăng lớn kích thước của mẫu cũng như cắt mẫu decal HA011 làm bốn phần và xê dịch để nó nằm trọn vẹn trong khung kính. Giúp làm bật không gian Shop theo phong cách nghệ thuật chữ . . .

Tương tự mẫu vừa trình bày ở trên, với mẫu decal trang trí Trung Thu HA012 NINEWall cũng xử lý tương tự. Cùng là nghệ thuật chữ nhưng cách thiết kế, nội dung chữ cũng như cách bố cục mẫu decal khác nhau sẽ giúp cho mặt tiền ấn tượng theo phong cách hoàn toàn khác biệt.

Mẫu Decal Trung Thu HA013 với phong cách chữ viết tay phóng khoáng .

Mẫu Decal trang trí Trung Thu HA014 chỉ đơn giản là tôi yêu mùa lá rụng . . .

Mẫu Decal trang trí Trung Thu HA015 giống mẫu decal Trung Thu HA014 nhưng lá mùa thu được đổi màu giúp không gian năng động và trẻ trung hơn.

Mẫu Decal Trung Thu HA016 sẽ tuyệt đẹp nếu dán trang trí ở các cánh cửa của các khách sạn. Mặt tiền khách sạn sẽ vô cùng đẹp, vô cùng sang trọng và góp phần tăng thêm thật nhiều cái đẩy cánh cửa và bước vào không gian bên trong.

Qua bài viết NINEWall nghĩ các bạn đã biết cách chọn lựa cũng như nhờ NINEWall tư vấn, lên bản vẽ cho các bạn xem trước mẫu Decal trước khi chọn mua rồi nè. NINEWall luôn mong muốn giúp các bạn trang trí thật đẹp không gian nội thất của mình.

Thêm một điều quan trọng nữa là Chất liệu decal cao cấp ORACAL 631 cũng như bề mặt lớp định hình NINEWall nhập khẩu 100% từ USA. Không hề có mùi hôi độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, khi tháo bỏ không dùng nữa thì vò bóp lại chỉ có một nhúm tay nhỏ với một mảng kính trang trí lớn và vật liệu có thể tái chế.

NINEWall chúc tất cả các Shop kinh doanh thật nhiều thuận lợi cũng như mang lại nhiều giá trị cho xã hội.