Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nhà ở, chung cư, Sở thích, Văn phòng, shop, showroom

Cá tính với decal dán tường bản đồ du lịch

Cá tính với decal dán tường bản đồ du lịch

Làm đẹp cho tường nhà hay công sở bằng các mẫu decal dán kính, decal dán tường bản đồ du lịch không những là một cách trang trí ấn tượng mà còn thể hiện được cái tôi rất duyên của bạn. Vì thế, bạn hãy thỏa sức sáng tạo để trang trí một không gian đậm cá tính của chính mình.

Bạn là một người yêu thích khám phá những vùng đất mới thì sẽ luôn khao khát được đi nhiều nơi và biết được nhiều điều mới lạ trên từng vùng đất mình đi qua. Và chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ rất ấn tượng với các mẫu decal nội thất bản đồ du lịch của chúng tôi, một cách trang trí nội thất rất cá tính giúp bạn thể hiện được niềm đam mê du lịch của bản thân.

decal dán tường bản đồ

Mã số mẫu tại NINEWall: FT005

Bản đồ thể giới được thiết kế với decal dán tường văn phòng màu đen decal mờ chính là điểm nổi bật của bức tường. Căn phòng khách gây được ấn tượng cho bất kỳ ai ngay từ lần đầu tiên đến thăm. Riêng bạn, bạn sẽ rất thích thú khi vừa ngồi nghỉ ngơi vừa nghĩ về những vùng đất mới trên thế giới mà bạn ao ước được khám phá.

thật cá tính với mẫu decal bản đồ du lịch

Mã số mẫu tại NINEWall: FT002

Đánh dấu những châu lục trên tường nhà hoặc nơi làm việc cũng là một ý tưởng trang trí tuyệt vời. Mỗi khi căng thẳng với công việc, bạn sẽ có phần được thư giản khi nghĩ về những nơi mà bạn muốn đến. Nếu ngồi trên máy bay và tận hưởng từng thời khắc được thỏa đam mê du lịch thì còn gì bằng.

Tham khảo thêm cách tự dán decal

thật cá tính với mẫu decal bản đồ du lịch

Mã số mẫu tại NINEWall: FT011

Phát huy tối đa những ưu điểm của decal dán tường bản đồ, không gian quán cà phê như mở rộng hơn với họa tiết bản đồ thế giới. Hơn thế nữa, màu trắng nổi bật trên nền nâu cà phê càng làm cho nơi này thêm đặc biệt và quyến rũ.

thật cá tính với mẫu decal bản đồ du lịch

Mã số mẫu tại NINEWall: FT006

Bạn là một người mê mẩn hương vị đắng ngọt của cà phê thì chắc hẳn sẽ rất thích thúc với mẫu họa tiết này. Bản đồ thế giới có điểm nhấn là những vùng trồng nhiều cà phê nhất trên thế giới  như càng làm cho bạn bị quyến rũ hơn bởi mùi vị của cà phê và càng yêu đời yêu việc hơn yêu không gian sống của mình hơn.

thật cá tính với mẫu decal bản đồ du lịch

Mã số mẫu tại NINEWall: FT018

Những ai yêu thích du lịch thì nên chọn ngay mẫu họa tiết FT018, mẫu này cũng phù hợp trang trí tường cho bé.  Màu sắc tươi sáng và nội dung cũng rất “du lịch” là yếu tố làm cho bạn thật thoải mái mỗi khi về đến nhà, nhất là sau những mệt mỏi của công việc.

thật cá tính với mẫu decal bản đồ du lịch

Mã số mẫu tại NINEWall: FT001

Tên những quốc gia trên thế giới được sắp xếp thật ấn tượng, gần giống như bản đồ thế giới, ngay trên tường phòng khách. Mỗi khi bất chợt nhìn lên những họa tiết decal dán tường bản đồ này, đôi chân bạn sẽ muốn được bước ngay trên các nước được liệt kê trong họa tiết nếu bạn là người mê du lịch.

thật cá tính với mẫu decal bản đồ du lịch

Mã số mẫu tại NINEWall: FT004

Một phong cách trang trí gợi lên sự mạnh mẽ và nam tính, màu đen của họa tiết nổi bật trên nền tường trắng, nghệ thuật tương phản trong trang trí màu đã tạo nên một phong cách độc đáo trong nội thất. Các đấng mày râu sẽ không bỏ qua decal dán tường như thế này phải không?

thật cá tính với mẫu decal bản đồ du lịch

Mã số mẫu tại NINEWall: FT016

Là một tín đồ của du lịch, bạn sẽ không thể không có ao ước được đi vòng quanh thế giới. Nếu vây, bạn hãy dán decal bản đồ thế giới ngay trên tường nhà mình để tạo cho mình niềm vui và có thêm nhiều động lực để phấn đầu trong công việc.

thật cá tính với mẫu decal bản đồ du lịch

Mã số mẫu tại NINEWall: FT010

Nếu bạn chọn mẫu  decal dán tường bản đồ này cho phòng ngủ, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thất vọng. Màu xanh dương sẽ gợi cho bạn một cảm giác rộng mở về thế giới bao la bên ngoài để tâm trạng bạn được thoải mái chìm vào giấc ngủ.

Decal bản đồ du lịch không những là một phụ kiện trang trí độc đáo và cá tính cho không gian sinh hoạt của bạn mà còn là một yếu tố để bạn thể hiện được sở thích và cái tôi của mình một cách đặc biệt nhất. Bạn đam mê du lịch, bạn muốn khám phá thế giới và bạn thể hiện niềm yêu thích đó trong từng cách trang trí nơi ở của mình. Đây là một điều hoàn toàn đúng đắn, xét ở một khía cạnh nào đó thì ý tưởng còn vô cùng ấn tượng.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng chọn cho mình một mẫu chưa? Chỉ 3 bước đơn giản theo link bên dưới để gửi yêu cầu, NINEWall sẽ đồng hành hỗ trợ tư vấn cũng bạn nha.

Tư vấn theo yêu cầu