Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nội thất, Tổng hợp

Biến tấu cho tường nhà với decal nội thất

Biến tấu cho tường nhà với decal nội thất

Thay vì để bức tường của gia đình hoặc nơi làm việc chỉ mang một màu đơn sắc, sao bạn không phá cách cho không gian bằng tài trang trí khéo léo của mình? Không cần sử dụng những thứ gì sang trọng và hiện đại, chỉ cần trang trí những mẫu decal nội thất cho tường nhà cũng đủ để làm nên điều tuyệt vời.

Một bức tường trơ trọi với màu sơn thì thật nhạt nhẽo, làm cho bạn cũng thấy buồn chán. Vậy tại sao bạn không trang trí nơi này bằng các mẫu decal dán tường vô vàng họa tiết đẹp mắt. Bạn có thể chọn những mẫu về thiên nhiên, những mẫu về âm nhạc… Nhưng nếu cần cái gì đó phá cách thì decal nội thất là một gợi ý không tệ. Decal nội thất với những họa tiết vui nhộn sẽ biến tấu cho bức tường trở nên đẹp hơn, sinh động hơn.

biến tấu cho tường nhà với decal nội thất

Mã số mẫu tại NINEWall: DF004

Những ai mê đọc sách chắc chắn sẽ thích thú với mẫu hoạ tiết này. Một chồng sách dưới chân tường bên cạnh chiếc ghế sofa sẽ là một nơi để bạn tha hồ gửi tâm hồn vào những quyển sách hay.

biến tấu cho tường nhà với decal nội thất

Mã số mẫu tại NINEWall: DF003

Bức tường như là nơi giao hòa giữa không gian trong nhà và ngoài trời, đồng hồ điểm giờ  khuya đã đến và đèn đường cũng bật sáng với những vì sao đêm, nhắc nhở rằng bạn cần được nghỉ ngơi. Nếu bạn ngồi thư giản ở góc tường như thế này bạn sẽ thấy thật thích thú!

biến tấu cho tường nhà với decal nội thất

Mã số mẫu tại NINEWall: DF017

Kệ gỗ đơn điệu như được thay đổi hoàn toàn khi dán decal họa tiết màu xanh lá trên tường, chỉ cần một chút tinh tế đã có thể làm cho khu vực này đẹp hơn, bắt mắt hơn. Rõ ràng, màu xanh lúc nào cũng gợi cho con người cảm giác tươi mát và nhiều sức sống.

biến tấu cho tường nhà với decal nội thất

Mã số mẫu tại NINEWall: DF006

Cầu thang vui nhộn với những chú mèo đang vờn chuột. Màu đen làm điểm nhấn để không gian có thêm sự tương phản và thut hút.

biến tấu cho tường nhà với decal nội thất

Mã số mẫu tại NINEWall: DF001

Thoạt nhìn, bạn cứ nghĩ hai chiếc ghế được đặt chung với chiếc bàn mang phong cách cổ điển. Nhưng không, đó chính là họa tiết decal được dán trên tường. Cách trang trí thật sáng tạo, kết hợp thêm những khung ảnh trên tường nên không gian thật tròn đầy.

biến tấu cho tường nhà với decal nội thất

Mã số mẫu tại NINEWall: DF012

Nếu gia đình bạn có trẻ con thì khi trang trí nội thất cần tạo được sự dễ thương để các bé thích thú hơn, vui vẻ hơn. Các họa tiết xinh xắn như hình sẽ là một cách trang trí tuyệt vời trong mắt các bé. Chỉ một khu vực nhỏ của bức tường được trang trí cũng cho thấy bạn yêu những đứa trẻ thế nào.

biến tấu cho tường nhà với decal nội thất

Mã số mẫu tại NINEWall: DF005

Không nhiều họa tiết nhưng lại rất sang trọng, bạn yêu nhiếp ảnh và yêu nghệ thuật thì hãy chọn loại decal dán tường này nhé. Hãy để cho mọi người biết và hiểu được niềm đam mê của bạn thế nào qua hình ảnh của chiếc máy chụp hình và các dụng cụ phim trường.

biến tấu cho tường nhà với decal nội thất

Mã số mẫu tại NINEWall: DF002

Những chi tiết trong nội dung decal rất đơn giản và gần gũi. Bức tường hoen nứt như thể hiện cái gì đó cá tính và ương bướng. Đừng ngại thể hiện cá tính của mình nêu đó là chính bạn.

Những chi tiết trong nội dung decal rất đơn giản và gần gũi.

Mã số mẫu tại NINEWall: DF021

Ai mà không yêu không gian phòng ngủ của mình khi được trang trí đẹp mắt như thế. Những họa tiết mềm mại như mang những yêu thương vỗ về bạn chìm vào giấc ngủ.

Làm đẹp cho không gian sống của mình là điều hoàn toàn cần thiết và nên làm. Một bức tường đơn điệu và nhạt nhòa sẽ không mang lại cho bạn cảm giác gì tích cực ngoài sự buồn chán. Vì vậy, hãy biến tấu bức tường của gia đình hoặc nơi làm việc sao cho thật sinh động, thật cuốn hút để tạo cho người tiếp xúc thêm nhiều hứng thú và yên mến. Không cần phải sử dụng những thứ gì sang trọng và hiện đại, chỉ cần trang trí những mẫu decal nội thất cho tường nhà cũng đủ để làm nên điều tuyệt vời.

Ngọc Phượng