Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Uncategorized

Bí quyết tạo sự độc đáo cho mặt tiền Coffee – Shop.

Bí quyết tạo sự độc đáo cho mặt tiền Coffee – Shop.

Nhiều khi các bạn muốn mua decal dán kính trang trí cho mặt tiền quán coffee – shop mà sợ đụng hàng. Bài viết hôm nay NINEWall sẽ giúp các bạn biết cách tạo cho Shop, quán Coffee của mình có những mẫu decal độc quyền từ những mẫu decal nội thất có sẳn trên web của NINEWall với các chủ đề mình thích nhe.

Sự lựa chọn thông thường là giờ mở, đóng cửa để các khách hàng có được sự tiếp cận thông tin nhanh nhất để quyết định thời gian thưởng thức. Đầu tiên khi ở ngoài quán nhìn vào thì mẫu Open – Close sẽ được lựa chọn đầu tiên. Vậy làm sao với những mẫu Open – Close mình lựa chọn sẽ khó đụng hàng với quán khác đây. Phải kể đến là sự lựa chọn những mẫu có chữ Your Logo để mình có thể gắn logo của mình vào nè. 

Với mẫu decal dán kính TO058 chủ đề Open – Close nhưng được thêm logo của riêng quán, mặt tiền của quán cũng khá hài hòa và khá khác so với mẫu gốc của NINEWall.

Vẫn với mẫu decal dán kính chủ đề Open – Close TO058 nhưng được thay đổi màu sắc nhấn nhá cùng màu với Logo của quán giúp quán khá ấn tượng và khác biệt hẳn so với mẫu gốc ban đầu của Decal trang trí nội thất NINEWall.

Sau có thể chọn những mẫu khác không có phần your logo, và kết nối thêm logo của riêng quán . . . Một mẫu decal chủ đề Open-Close TO049 sau khi thêm logo riêng của quán kèm nhấn màu một số họa tiết giúp hài hòa mẫu decal với không gian đặc trưng của quán, mẫu sản phẩm sẽ tự động khác biệt hẳn so với mẫu decal gốc.

Đơn giản, không cầu kì chỉ với họa tiết Logo của quán nhưng họa tiết Logo được cắt phóng lớn lên để trang trí chủ đạo. Không gian quán khá đơn giản, sang trọng theo lối tối giản nhất. Nhiều khi điều đơn giản nhất lại là điều hay ho nhất.

Với bộ album “Danh ngôn về cà phê.” Nếu bạn thích một mẫu sản phẩm decal dán tường TD099 để dán trang trí trên kính thì vẫn được, chỉ cần phóng lớn kích thước, thay đổi font chữ, thêm màu sắc vào . . . để hài hòa với mặt tiền của quán.

Với mẫu decal dán kính TD113 đang được sử dụng một màu các bạn vẫn có thể thay đổi màu sắc của mẫu, phóng lớn kích thước của mẫu so với ban đầu, cũng như thay đổi font chữ. . . Mặt tiền của quán sinh động hẳn, rất thu hút mọi người ghé vào quán để thưởng thức Coffee.

Với album chủ đề biểu tượng của coffee, các bạn có thể chọn mẫu được dán tường để sử dụng dán trang trí mặt tiền của quán vẫn được, miễn là mẫu sản phẩm cùng Chất, cùng style cũng như hài hòa với không gian quán.

Ở đây với mẫu decal dán tường FP036 khi dán ở không gian đọc sách nhỏ, mẫu sản phẩm được dán trang trí có kích thước nhỏ và màu đen mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn. Cùng một mẫu decal nhưng được phóng to kích thước cũng như thay đổi màu sắc đen thành trắng, mảng kính trang trí nhìn rất hoành tráng, cá tính và độc đáo.

Mỗi người có một sở thích khác nhau cũng như mỗi quán mang một phong cách khác nhau, nếu như không gian của bạn mang phong cách làng quê, thiên nhiên ngập tràn thì với mẫu DD040 trong album door – window theo phong cách vẽ tay phóng khoáng cũng sẽ khá ấn tượng và hay ho khi dùng để decor cho mặt tiền của quán.

Một mẫu sản phẩm trong album: “Lights” cũng được thay đổi để hài hòa với mặt tiền của quán cũng như câu danh ngôn mà chủ quán lựa chọn. Mẫu sản phẩm có thể thay đổi vị trí các bóng đèn khác nhau cũng như các bạn chim, bạn bướm, ngôi sao . . .

Một mẫu nhân dịp quán có chương trình sale . . .

Qua bài viết này, các bạn sẽ thấy được cùng một không gian mặt tiền quán nhưng sự thay đổi về tính thẩm mỹ rất lớn nhờ sự thay đổi mẫu sản phẩm decal trang trí lên nó. Nếu muốn Coffee – Shop của bạn thêm đẹp trọn vẹn hãy gửi về hi@ninewall.com hình mặt tiền quán của bạn kèm một kích thước theo phương ngang cũng như mẫu sản phẩm các bạn thích trên www.ninewall.com/shop và những ý tưởng của mình. NINEWall sẽ giúp biến ý tưởng của các bạn thành hiện thực. (Nếu không có hình chụp hãy gửi kích thước theo hai phương ngang và cao, cũng như màu sắc chủ đạo của quán ở mặt tiền.)

Cảm ơn các bạn đã xem đến tận cùng bài viết này, chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

NINEWall nghỉ Tết ÂL từ 21/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. (Nhận đơn cuối cùng ngày 19/1)