Bạn nghĩ rằng những ký hiệu – chú ý decal đều rất khô khan?

Dù là quán cafe, shop thời trang hay là tường nhà của gia đình, bạn chỉ cần thay đổi một chút thì tính chất khô khan của các biển thông báo hoặc chỉ dẫn không còn nữa, các họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu và lãng mạn của decal dán tường sẽ mang đến cho bạn một không gian thật dịu dàng và thoải mái.

Ở những quán cà phê, shop thời trang hay trong không gian gia đình, chúng ta thường thấy xuất hiện các dòng chữ hướng dẫn, thông báo hoặc nhắc nhở để giúp những sinh hoạt đời thường tiện lợi hơn và văn minh hơn. Tuy nhiên, những con chữ hay chỉ dẫn ấy đều rất khô khan, có phần gây cho chúng ta sự nhàm chán. Vì thế, thay vì chỉ dùng những kiểu chữ đơn tuần, bạn có thể khéo léo thiết kế không gian khu vực chỉ dẫn bằng những họa tiết xinh xắn, vừa đáng yêu vừa làm cho nơi ấy trở nên mềm mại hơn.

ai nói những ký hiệu chú ý đều rất khô khan

Mã số mẫu tại NINEWall: TA005

Một cách khẳng định “chủ quyền” rất dễ thương. Bạn cho mọi người biết đây không chỉ là nơi ở mà còn là không gian mang đến cho bạn sự ngọt ngào và bình yên. Góc học tập hoặc làm việc của bạn được trang trí thật sinh động với những họa tiết hoa văn mềm mại làm cho bạn luôn tìm thấy được sự nhẹ nhàng và thoải mái trong công việc.

ai nói những ký hiệu chú ý đều rất khô khan

Mã số mẫu tại NINEWall: TA002

Lời nhắc KHÔNG HÚT THUỐC luôn là một lời cảnh báo có phần nghiêm ngặt với tất cả mọi người. Một chút thay đổi trong kiểu chữ cũng làm cho lời nhắc nhở của shop bạn dịu dàng hơn rất nhiều, khách hàng cũng sẽ dễ chịu hơ n với biển thông báo này.

ai nói những ký hiệu chú ý đều rất khô khan

Mã số mẫu tại NINEWall: TA003

Thay vì chỉ dùng hai chữ TAKE OUT khô khan, cửa hàng này đã được tô  điểm cho sự chú ý này thêm duyên dáng với những tách nước vui vẻ thật ngộ nghĩnh. Sự kết hợp giữa mẫu chữ cứng và hình vẽ mềm tạo nên sự chú ý đặc biệt cho bất kỳ ai bước ngang qua khung cửa kính của quán.

ai nói những ký hiệu chú ý đều rất khô khan

Mã số mẫu tại NINEWall: TA012

Căn phòng cực kỳ ngọt ngào dành cho bé. Họa tiết màu đen và màu vàng hòa cùng tông màu của không gian làm cho nơi này như quyến rũ hơn, ấm áp hơn. Đây như một lời khẳng định sự dịu dàng và ấm áp là điều mà bạn luôn mong muốn và chắc chắn sẽ mang đến cho những đứa trẻ của mình. Bé yêu của bạn luôn nhận được những yêu thương từ vòng tay chở che của bạn.

ai nói những ký hiệu chú ý đều rất khô khan

Mã số mẫu tại NINEWall: TA004

Biển chỉ dẫn được biến tấu thật ngộ nghĩnh, họa tiết cây lá gợi cho chúng ta cảm giác thật xanh mát và trong lành. Bức tường của bạn đáng yêu vô cùng. Không những thế, họa tiết được dùng trong decal rất đơn giản, mang phong cách hoạt hình nên rất thích hợp dùng cho không gian học tập hoặc vui chơi giải trí của các em nhỏ.

ai nói những ký hiệu chú ý đều rất khô khan

Mã số mẫu tại NINEWall: TA001

Hiện nay, các quán ăn hoặc cafeshop và quán nước giải trí đều phụ vụ nhu cầu wifi cho khách hàng. Đây là một biển thông báo rất ấn tượng, độc đáo và đầy sáng tạo để gửi đến thực khách thông tin mà đa phần ai vào cũng quan tâm đó là hệ thống kết nối internet.

Đứng nghĩ rằng các khẩu hiệu thông báo, nhắc nhở hoặc biển chỉ dẫn luôn rất khô khan và tẻ nhạt. Không gian sống của bạn đã đáng yêu hơn rất nhiều với các mẫu decal dán tường như trên. Dù là quán cafe, shop thời trang hay là tường nhà của gia đình, bạn chỉ cần thay đổi mộ chút thì tính chất khô khan của các biển thông báo hoặc chỉ dẫn sẽ bị xóa tan và thay vào đó là sự mềm mại, nhẹ nhàng và nhiều mới lạ trong phong cách trang trí. Vậy, sao bạn không thay đổi cách bày trí của mình ngay bây giờ?