Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Sự kiện, Tết, Noel, Hallowen

Bạn đã sẳn sàng để đón chào Halloween

Bạn đã sẳn sàng để đón chào Halloween

Vào những ngày cuối tháng 10, không khí ở khắp các khu phố hoặc đô thị lớn lại sôi động hẳn lên với những chuẩn bị cho lễ hội Halloween. Từ việc lựa chọn phong cách hóa trang, tìm trang phục cho phù hợp đến việc trang trí không gian sống hoặc làm việc cũng trở nên náo nhiệt. Và cũng vào thời gian này, các họa tiết dán tường mang phong cách Halloween luôn sẳn sàng để cùng bạn thiết kế nên không gian đậm chất ma quái và ngộ nghĩnh cho đêm 31/10.

Mặc dù có nguồn gốc từ phương Tây, nhưng đã từ lâu, lễ hội Halloween (lễ hội Hóa Lộ Quỉ) đã trở thành một ngày đáng nhớ và mong chờ của giới trẻ Việt Nam. Đây không chỉ là ngày để các bạn trẻ hòa mình vào thế giới kỳ bí, hấp dẫn mà còn là một xu hướng trang trí vào mỗi dịp cuối tháng 10 hàng năm. Ngoài việc hóa trang với phong cách đầy ma mị thì việc vẽ hay dán những họa tiết đậm chất Halloween trên tường, kính cũng là một hình thức để bạn tận hưởng ngày Halloween thú vị. Chỉ còn vài ngày nữa, bạn đã sẳn sàng đế đón chào lễ hội này chưa? Sau đây là một số mẫu decal dán tượng phong cách Halloween để bạn tham khảo:

bạn đã sẳn sàng để đón chào halloween

Mã số mẫu tại NINEWall:HH202

Mạng nhện và dơi là hai biểu tượng thường thấy trong Halloween, chỉ cần một vài họa tiết như trên, bạn cũng có thể tạo nên không khí lễ hội ma quái này trong nhà hoặc không gian cửa hàng của mình.

bạn đã sẳn sàng để đón chào halloween

Mã số mẫu tại NINEWall:HH020

Halloween từ lâu đã trở thành một lễ hội mang đến nhiều yếu tố giải trí cho giới trẻ. Mọi người hào hứng chào đón không chỉ vì được cùng nhau trải mình vào một thế giới hoàn toàn khác, một thế giới siêu thực đầy thú vị, mà còn có thể giải tỏa được những căng thẳng, tạm thời quên đi bộn bề của thực tế. Vì vậy, bạn hãy gửi lời chúc “Happy Halloween ” đến tất cả mọi người bằng cách dán trên cửa kính hoặc nơi làm việc của mình.

bạn đã sẳn sàng để đón chào halloween

Mã số mẫu tại NINEWall:HH204

Đèn lồng hình trái bí ngô là biểu tượng đặc trưng nhất của lễ hội Halloween, do đó, lựa chọn họa tiết này để trang trí chính là cách tốt nhất để hưởng ứng mùa Halloween của cửa hàng.

bạn đã sẳn sàng để đón chào halloween

Mã số mẫu tại NINEWall:HH028

Họa tiết tinh quái này sẽ làm cho các bé thích thú và thêm phần hào hứng cho ngày hội. Mèu đen, ổ nhện, đèn lồng, các biểu tượng vô cùng đặc trưng, sẽ mang đến cho bé những trải nghiệm thú vị đêm 31/10 hằng năm.

bạn đã sẳn sàng để đón chào halloween

Mã số mẫu tại NINEWall:HH205

Đêm hội 31/10 luôn mang đến cho giới trẻ những ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đặc biệt là những niềm vui. Vì vậy, một thế giới siêu thực thu nhỏ trên cửa kính sẽ thay lời bạn gửi đến mọi người câu chúc ngày hội Halloween thật vui vẻ với những trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

bạn đã sẳn sàng để đón chào halloween

Mã số mẫu tại NINEWall:HH036

Hai tông màu đen trắng tương phản kết hợp cùng họa tiết lâu đài ma cũng đủ mang không khí Halloween vào ngôi nhà ấm cúng của bạn.

bạn đã sẳn sàng để đón chào halloween

Mã số mẫu tại NINEWall:HH206

Hãy cho mọi người biết rằng cửa hàng của bạn đã sẳn sàng cho ngày Halloween năm nay bằng các họa tiết vừa tinh quái vừa ngộ nghĩnh này.

bạn đã sẳn sàng để đón chào halloween

Mã số mẫu tại NINEWall:HH201

Rất đơn giản nhưng cũng rất ý nghĩa, chính sự đơn giản đã mang đến cho cửa hàng bạn một không khí Haloween nhẹ nhàng, tạo cảm giác thú vị cho mỗi khách hàng bước chân ngang qua không gian này.

bạn đã sẳn sàng để đón chào halloween

Mã số mẫu tại NINEWall:HH008

Một phong cách trang trí đậm chất Halloween, thế giới ma quái thật dễ thương với các họa tiết decal đặc trưng mang đến không khí lễ hội thật tinh quái và đầy sự thu hút.

Bên cạnh việc hóa trang và ăn mặt thật gớm giếc thì bạn cũng cần chú ý đến việc trang trí không gian sống của mình để tạo nên không khí ngày hội Halloween thật ấn tượng và đáng nhớ. Halloween đang đến gần, bạn đã sẳn sàng để đón chào ngày hội này chưa?