Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Chữ, Văn phòng, shop, showroom

Decal dán tường dành cho tín đồ mê du lịch

Decal dán tường dành cho tín đồ mê du lịch

Chỉ vì đồng nghiệp, bạn bè cùng lứa tuổi đã ổn định và bận rộn với gia đình, điều đó không có nghĩa bạn cũng phải đi theo lối mòn này. Chúng ta ai cũng có một danh sách những địa điểm muốn đến và những trải nghiệm muốn thử. Khi có sức khoẻ và phương tiện để làm điều ấy thì ngại gì mà không “xách ba lô lên và đi”, bởi vì ngày nào đó nhìn lại, bạn sẽ thấy đã quá muộn và hối hận vì mình đã không can đảm dám đi. Decal dán tường trang trí nội thất NINEWall sẽ giúp các bạn mang đến không khí mới mẻ, trẻ trung cho không gian sống của các bạn cũng như góp phần thúc đẩy động lực “Đi ra thế giới bên ngoài” mặc cho những khó khăn ở phía trước.

Mã số mẫu tại NINEWall -TT031

Còn điều gì hạnh phúc hơn nữa khi không những bạn được lên kế hoạch đi du lịch mà còn là lên kế hoạch đi du lịch cùng với người bạn yêu thương hoặc với bất cứ ai đó. Một mẫu Decal dán tường trang trí phòng khách, dành tặng cho các tín đồ mê đi bụi. Sẽ là một lời nhắc nhớ cho một cuộc sống đầy bận rộn, đầy lo toan và còn có tác dụng trang trí cũng như thể hiện cá tính của chủ nhân căn nhà.

Mã số mẫu tại NINEWall -TT032

Hãy du lịch đi vì Tiền có thể trở lại nhưng thời gian thì không bao giờ, với hai hàng chữ TRAVEL và TIME được nhấn mạnh, sẽ là đầy động lực cho các bạn có nhiều niềm đam mê về du lịch nhưng bị đồng tiền chi phối ảnh hưởng nhiều. Mẫu Decal trang trí nội thất TT032 này có thể dán trang trí phòng khách, dán tường cho phòng ngủ . . . đều được.

Mã số mẫu tại NINEWall -TT033

Du lịch là một liệu pháp trị liệu khá tuyệt vời, bạn đang không khỏe trong người, bạn vừa được bác sĩ nói cho biết mình vừa mắc một căn bệnh nào đó. Đừng buồn chán, hãy phó thác vào Chúa Trời, hãy xách balo lên và đi, nhìn ra ngoài thế giới, có biết bao nhiêu cảnh đẹp, bao nhiêu cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Căn bệnh của bạn vì niềm vui cũng như sự tín thác, chắc chắn sẽ tan biến như chưa từng hiện diện, và đó là một phép màu.

Với không gian nội thất theo tone xám trang nhã, thì Decal dán tường trang trí nội thất phù hợp nhất chắc chắn cũng là theo gam màu đen xám.

Mã số mẫu tại NINEWall -TT034

Hãy đi đến một nơi nào đó mà bạn cảm thấy sinh động, sống động nhất, một mẫu Decal trang trí nội thất dành tặng cho các tín đồ mê đi du lịch. Đi kèm là một không gian phòng khách khá là trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng và trang nhã nhẹ nhàng.

Mã số mẫu tại NINEWall -TT035

Bạn nghĩ đi du lịch chỉ là chi tiền ra thôi ư? Không, nó là một sự đầu tư, như ông bà ta đã từng nói: “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Chính xác là ông bà luôn nói đúng, đi du lịch là sự đầu tư cho tầm nhìn mới. Có những doanh nhân thành công sau khi đi du lịch, đi đến một số nơi đã có những ý tưởng kinh doanh vô cùng độc đáo.

Với mẫu Decal trang trí nội thất dành cho không gian phòng khách, những nơi tiếp khách của phòng bán vé du lịch . . . Chắc chắn không gian nội thất sau khi được dán Decal trang trí sẽ vô cùng bứt phá và độc đáo. 

Mã số mẫu tại NINEWall -TT036

Trong cuộc sống tất bật, cơm áo gạo tiền, bằng cấp, thi thố . . . thời gian cứ trôi mà niềm đam mê khám phá những vùng đất ngoài kia cứ dần xa vời vợi. Với mẫu Decal TT036 “Sẵn sàng cất cánh” chắc chắn sẽ làm nôn nao lòng các tín đồ du lịch . . . 

Mã số mẫu tại NINEWall -TT037

Cuộc sống này rất ngắn ngủi, nếu chúng ta cứ nói rằng, ừ để hoàn thành xong kế hoạch này mình sẽ đi. Sau khi hoàn thành kế hoạch A, lại có kế hoạch B, rồi C, D. . . Vậy khi nào chúng ta sẽ đi du lịch. Với mẫu Decal trang trí nội thất TT037 khi dán trang trí ở phòng khách, góc làm việc, hay phòng ngủ sẽ là động lực giúp chúng ta nhanh chóng sắp xếp thời gian để lên đường.

Ai cũng biết cái lợi của việc đi du lịch, đối với giới doanh nhân, du lịch càng giúp mọi người làm mới lại nhận thức, học hỏi được nhiều điều thú vị. Nếu bạn nghe ai đó phàn nàn họ quá bận rộn vì phải ngập đầu trong công việc không có thời giờ đi đâu cả, hãy khuyên họ đi du lịch, dù là đi chơi thuần túy hay đi kết hợp với một số loại hình, thể nào khi trở về họ cũng cảm ơn bạn.