Bạn có ngạc nhiên sự đa dạng của decal trang trí không? (Phần 1)

Nội thất đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc hình thành và hoàn tất ý tưởng của nhà thiết kế nhằm mang lại chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho từng công trình.

Nhưng nếu như nội thất thật sự tốn nhiều diện tích cho căn nhà của bạn chẳng hạn, hoặc bạn không thích sự trùng lặp của thị trường nội thất, hay ở những chỗ cần trang trí một thứ gì đó cho phong phú thêm không gian nhưng lại không có gì phù hợp bằng, thì nội thất bằng decal là giải pháp khá độc đáo cho những ai thích sưu tầm những món đồ mới lạ, đậm chất nghệ thuật lại dễ dàng thay đổi theo ý muốn, mà còn tiết kiệm tối đa diện tích, nhất là đối với những công trình hoặc những góc nhỏ trong đó có diện tích khá khiêm tốn.

Và bạn thử hình dung xem, nếu như không gian chỉ toàn là những nội thất cố định có làm bạn thấy thật sự chật chội hay nhàm chán khó chịu nếu như không có một chút điểm xuyến nho nhỏ của những mẫu decal dễ thương này? Cũng xin nói thêm rằng bạn đừng mặc định dán decal trên tường sẽ trở nên sến sẩm vì cho rằng trang trí hoa hòe lòe loẹt mất đi sự sang trọng vốn có, thực ra những mẫu thiết kế sẽ luôn mang lại cái đẹp tuyệt vời cho không gian tùy thuộc vào màu sắc và mẫu mã phù hợp cho từng nơi cần trang trí. Bạn có thể tham khảo những hình minh họa cho các mẫu thiết kế decal dán tường của NINEWall để có cái nhìn bao quát hơn. Vậy nên, việc chọn mẫu và màu rất quan trọng. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được những mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Trước tiên, mời bạn tham khảo những ý tưởng trang trí mới lạ từ những chiếc bóng đèn….

Mã số mẫu tại NINEWall: DL004

Nếu bạn yêu thích sự hoài cổ chắc hẳn không thể bỏ qua những dây đèn nhuốm màu thời gian này….

Mã số mẫu tại NINEWall: DL009

Những chiếc đèn chỉ có thể tìm lại qua hình ảnh bây giờ sẽ bên bạn mỗi ngày như những mẫu decal được mô phỏng lại thực tế đã xa…

Mã số mẫu tại NINEWall: DL014

Tươi vui nghịch ngợm với họa tiết trái tim và những bông hoa lồng ghép trong thiết kế cho những ai yêu thích sự yêu đời và vui vẻ….

Mã số mẫu tại NINEWall: DL003

Hay đơn giản trầm mặc như những chiếc đèn tròn lơ lửng giữa bàn ăn góp phần sinh động cho không gian…

Mã số mẫu tại NINEWall: DC018

Nếu không gian ở đây không được trang trí bởi decal, bạn có thấy gì đặc biệt như chính khi nó được khoác trên mình vẻ ngoài dễ thương như thế? Một nơi thật lý tưởng để bạn chọn ngồi thư giãn khi bước vào quán này đúng không nào?

Mã số mẫu tại NINEWall: DL011

Tươi mới hơn cho không gian với đèn retro ba màu xinh xắn..

Mã số mẫu tại NINEWall: DC012

Và duyên dáng với đèn đường cách điệu mềm mại nơi phòng khách mang đến sự thoải mái thư giãn cho chủ nhân với những họa tiết nho nhỏ mỗi góc phòng như thế….

Thuỳ Trinh

Xem thêm

Bạn có ngạc nhiên sự đa dạng của decal trang trí không? (Phần 2)

Bạn có ngạc nhiên sự đa dạng của decal trang trí không? (Phần 3)