Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Cafe, nhà hàng, karaoke, Nội thất

Bạn có ấn tượng với họa tiết cà phê này không?

Bạn có ấn tượng với họa tiết cà phê này không?

Không quá nhiều ngạc nhiên khi dù chỉ uống cà phê nhưng mỗi quốc gia, thậm chí mỗi địa phương, vùng miền cũng có những phong cách khác nhau. Theo sự phát triển của xã hội, văn hóa cà phê ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người. Không chỉ tìm kiếm một hương vị thức uống đặc biệt, việc lựa chọn quán  còn thích hợp về không gian tâm trạng và cá tính của mỗi người. Với người Việt, quán cà phê là nơi bạn bè trò chuyện, không gian yên tĩnh để làm việc hay thậm chí dành cho thư giãn nghỉ ngơi.

Chính điều đó mà chủ nhân của nó khó mà bỏ qua chi tiết trang trí hoạ tiết cà phê trên những bức tường và cửa kính của mình luôn trở nên mới mẻ, thú vị để lôi cuốn với những vị khách ghé thăm. Đối với những tín đồ cà phê thì đến quán, thưởng thức vị đắng quen thuộc bên cạnh lời chào thú vị của những bạn hạt cà phê đáng yêu này thì có vẻ ngày làm việc nào cũng bắt đầu thật dễ chịu và đầy hứng khởi hết đúng không nào?

Mã số mẫu tại NINEWall: DC034

Vào quán cà phê tất nhiên không chỉ để uống cà phê. Thay vì lời mời nào đó từ nhân viên phục vụ, một tấm hình hoạ tiết cà phê sống động được dán trên tường sẽ là gợi ý dễ thương dành cho khách.

Mã số mẫu tại NINEWall: DC033

Những chú chim và cà phê có vẻ không ăn nhập gì tới nhau nhưng khi được trang trí ở một góc nào đó ở quán, hình như nó lại gây chú ý và tạo nên cảm giác thú vị và khá hài hước.

Mã số mẫu tại NINEWall: DC031

Khi đến thăm một góc cà phê nào có dán bức hình này, chắc hẳn nhiều người sẽ hết sức vui mừng vì vừa mới khám phá được một nơi tuyệt vời để ngồi thoải mái một mình suốt cả buổi. Chưa hết, chắc chắn fan của Pokemon Go cũng tràn đầy hứng thú với hy vọng có thể kiếm được một vài con Pokemon ở quanh đây^^

Mã số mẫu tại NINEWall: DC030

Đèn treo tường thì có vẻ khá quen thuộc rồi nên “tường treo đèn” sẽ mới hơn nhiều. Tuy chỉ bằng những phác họa đơn sắc màu nâu cà phê với hình ảnh tĩnh nhưng nó vẫn làm không gian tránh sự trống trải và thú vị hơn nhiều. Chưa kể, nơi dán những tấm decal dán tường này có vẻ là vị trí độc đáo để lưu lại vài tấm ảnh trên facebook.

Mã số mẫu tại NINEWall: DC029

Những miếng dán hoạ tiết decal cafe không chỉ được dán trên tường. Những chiếc cửa kính làm cho không gian trang trí trở nên ấn tượng và hiện đại hơn. Typography hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho những bức hình decal trên kính.

Mã số mẫu tại NINEWall: DC027

Ở những quán cà phê hiện đại và là nơi gặp gỡ làm việc thì phong cách Typography tạo nên cảm giác năng động và đẳng cấp.

Mã số mẫu tại NINEWall: DC026

Khách hàng cũng sẽ cảm thấy không gian nơi đây sống động hơn khi bạn vận dụng khả năng sáng tạo của mình để có thể hòa phối giữa vật thể thực và nét vẽ trên tường hay trên kính.

Mã số mẫu tại NINEWall: DC023

Ở những quán cà phê có ngoại cảnh nhiều cây cối, những tấm hình decal dán trên cửa kính mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn, thậm chí là không gian trở nên rộng rãi và không có giới hạn.

Mã số mẫu tại NINEWall: DC018

Mỗi quán cà phê luôn tạo nên cảm giác khác nhau cho khách ghé thăm. Không chỉ để đáp ứng nhu cầu của người thưởng thức, những tấm hình decal dán tường cafe trang trí dán tường giúp một phần nào đó thể hiện cá tính và là thông điệp mà chủ quán muốn gửi đến cho những người ghé thăm. Đôi khi là để mang đến nguồn cảm hứng mới mẻ cho họ không khác gì khám phá một địa điểm thú vị nào đó trên thế giới.