Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Nhà ở, chung cư, Thiên nhiên

9 mẫu decal hoa dán tường ấn tượng

9 mẫu decal hoa dán tường ấn tượng

Từ lâu, hoa luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế trong nhiều lĩnh vực. Và trong nội thất cũng vậy, không chỉ có các chuyên gia, ngay cả chính chủ nhân của căn nhà cũng có được nhiều cảm hứng dạt dào để tạo nên một không gian sống tươi đẹp với hoa. Nhìn vào những mẫu decal dán tường hoa dưới đây, bạn sẽ cảm nhận được điều đó.

Mỗi họa tiết decal hoa dán tường phòng ngủ đều có một màu sắc và phong cách riêng. Tất cả đều rất đẹp và ấn tượng. Không gian sống của bạn sẽ được chính bạn tô điểm thêm nhiều sắc màu, bạn và gia đình sẽ luôn có được một bầu không khí tuyệt vời khi tường nhà được trang trí thật sinh động và cuốn hút.

Mã số mẫu tại NINEWall: NF009

Những bông hoa tựa như những chiếc dù, mang cho bạn cảm giác mát mẻ và dịu nhẹ khi mệt mỏi hoặc đơn thuần là đang tận hưởng một không gian bình yên với quyển sách mình yêu thích. Gam màu đen và xám làm cho không gian chùng xuống. Tất cả chỉ dành riêng một khoảng lặng để bạn nghỉ ngơi.

Mã số mẫu tại NINEWall: NF002

Mẫu decal hoa dán tường này thật ấn tượng và cá tính. Nơi làm việc hoặc góc học tập của bạn dường như nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn bởi màu đỏ tươi của họa tiết hoa dán tường. Và tin rằng, bạn và đồng nghiệp hoặc bạn bè sẽ thích thú hơn rất nhiều khi cùng thảo luận ở một nơi như thế này.

Mã số mẫu tại NINEWall: NF030

Đối lập với mẫu decal dán tường hình hoa ở trên, mẫu này rất đơn giản và nhẹ nhàng. Những bông hoa bồ công anh bay theo gió làm cho bạn được thư thái và có thêm nhiều ý tưởng trong công việc. Họa tiết này rất phù hợp cho góc học tập hoặc làm việc tại nhà.

Mã số mẫu tại NINEWall: NF039

Những bông hoa sen tựa như một đầm sen thu nhỏ cạnh bên bàn làm việc. Bên cạnh đó, hoa sen đã quá quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Bạn sẽ luôn thấy nhẹ nhàng và giảm bớt được nhiều căng thẳng trong công việc khi ngồi cạnh một bức tường được dán họa tiết như thế này.

Mã số mẫu tại NINEWall: NF021

Còn đây là những bông hoa nhỏ xinh được dán ở ô cửa kính. Màu xanh của họa tiết này làm cho cả một khoảng không gian gần đó trở nên tươi mát và dịu nhẹ. Một lựa chọn rất phù hợp và tinh tế để trang trí cửa sổ hoặc bức tường bằng kính.

Mã số mẫu tại NINEWall: NF001

Những bông hoa to được dán trên đầu gường ngủ làm cho căn phòng sinh động hơn, không còn đơn điệu khi chỉ có bức tường trắng. Thêm vào đó, hai dòng chữ nhỏ tạo điểm nhấn phụ rất phù hợp. Bất kỳ ai cũng sẽ thích thú với cách trang trí tường phòng ngủ theo phong cách này.

Mã số mẫu tại NINEWall: NF004

Một chiếc vòng đầy hoa tượng trưng cho tình yêu, đây không chỉ là sự yêu thương của vợ chồng mà còn là tình thương giữa các thành viên trong gia đình. Màu sắc của họa tiết decal dán tường cũng rất nhẹ nhàng. Vì thế, họa tiết có nhiều ý nghĩa này là một thông điệp không lời tạo hạnh phúc cho tổ ấm của bạn.

Mã số mẫu tại NINEWall: NF022

Dễ dàng nhận thấy được điểm nhấn sinh động của căn phòng khi được bổ sung một vài họa tiết dán tường hình những cây hoa dài và đàn bướm đang bay lượn. Một nơi thật lý tưởng để bạn chiềm vào giấc ngủ sau một ngày làm việc căng thẳng.

 Cũng giống như hoa tươi, họa tiết decal hoa dán tường luôn là biểu tượng cho những lối trang trí thật đẹp mắt và tinh tế trong không gian nội thất. Khi bạn sử dụng phong cách trang trí này, sự ấn tượng và đặc sắc là điều luôn hiện hữu trong ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Tận dụng khiếu thẩm mỹ và một chút sáng tạo, cuộc sống gia đình bạn sẽ trở nên thi vị và luôn có nhiều gia vị của cái đẹp, của sự yêu thương.