8 họa tiết decal cỏ lá đượm màu xuân xanh

Thiên nhiên luôn là một điều tuyệt vời cho tất cả chúng ta, màu xanh của thiên nhiên luôn luôn mang lại sự tươi mát và cảm giác bình yên cho cuộc sống đã quá nhiều mệt mỏi. Chính vì thế, một góc nhỏ của căn phòng hoặc một không gian rộng nội thất đượm màu xuân xanh sẽ tạo nên sự khác biệt. Nó như một liều thuốc tinh thần hoàn hảo giúp bạn cân bằng lại cuộc sống, tái tạo lại nguồn năng lượng làm việc và sống vui khỏe, yêu đời hơn. Hãy thử những mẫu decal cỏ lá, bạn sẽ cảm nhận được những điều thú vị từ màu xanh mang lại!

Đã từ lâu, decal dán tường như là một xu hướng trang trí nội thất mà ai cũng yêu cũng mến bởi sự tinh tế và nghệ thuật trong từng họa tiết, trong từng phong cách. Và những mẫu decal cũng sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời như thế. Theo từng không gian, bạn luôn có được những mảng xanh riêng trên tường, nơi mà ai cũng sẽ được gợi cảm giác gần gũi thiên nhiên khi mỗi lần ngắm nhìn.

Mã số mẫu tại NINEWall: NG009

Một góc nhỏ nơi làm việc, thật nhẹ nhàng và thơ mộng. Trên khung kính, mẫu decal cỏ lá như một khung trời nhỏ xinh tươi giúp bạn nghỉ ngơi. Trải nghiệm trong không gian này, bạn như được thả mình trong khu vườn tĩnh lặng, thiên nhiên rất gần bên cạnh một chú mèo cưng tinh nghịch.

Mã số mẫu tại NINEWall: NG026

Họa tiết decal cỏ lá cùng tông màu với chiếc ghế sofa, bạn như đang được tận hưởng sự trong lành của khoảng sân trước nhà. Nơi mà có tiếng chim hót, có màu xanh của cây vườn và có khoảng lặng bình yên. Chắc hẳn bạn sẽ thật thoải mái với các mẫu họa tiết decal cỏ lá đượm màu xuân xanh này.

Mã số mẫu tại NINEWall: NG029

Một khu vườn đầy nắng, có tiếng chim ca và đầy sức sống. Decal này sẽ mang bạn đến một không gian đầy khát vọng và sự tươi trẻ để làm việc. Cả gian phòng được tạo một không gian mở, khi mà đàn chim én luôn tìm về mùa xuân mang theo những hi vọng và thành công.

Mã số mẫu tại NINEWall: NG028

Một vùng hẹp nhưng thật xanh, bức tường được dán decal cỏ lá đã trở nên tinh tế và gần gũi với những họa tiết màu xanh. Ai cũng sẽ chú ý đến mỗi lần bước ngang qua.

Mã số mẫu tại NINEWall: NG021

Như được bước trên con đường đầy cỏ lá, góc nhỏ nội thất của bạn như mở rộng, như thu hút tất cả bởi  cái màu xanh mát mắt ấy.

Mã số mẫu tại NINEWall: NG025

Còn đây, một nơi thật nữ tính, thật quyến rũ. Decal cỏ lá với những điểm nhấn họa tiết xanh chủ đạo đã xóa tan đi sự tẻ nhạt của màu trắng trong tổng thể không gian. Không những thế, nơi nghỉ ngơi của bạn còn trở nên thật sinh động. Dù bạn mệt mỏi với công việc thế nào cũng sẽ tìm được sự thoải mái khi về với nơi quen thuộc này.

Mã số mẫu tại NINEWall: NG016

Decal cỏ lá được dán trên khung kính gần với không gian bao la ngoài trời. Thoạt nhìn cứ nghĩ thật lạ khi dán decal tường như thế này. Nhưng không, khi trải nghiệm cách trang trí này, bạn sẽ thấy được sư hòa hợp giữa nội thất bên trong và không gian ngoài trời. Và những họa tiết màu xanh ấy chính là điểm kết nối tuyệt vời của hai không gian.

Mã số mẫu tại NINEWall: NG011

Decal cỏ lá đã làm phai mờ đi sự tĩnh lặng và lạnh lùng của đếm tối. Với màu xanh trên tường ngay đèn ngủ, bạn sẽ có được một giấc ngủ nhẹ nhàng sau những mệt nhoài của một ngày lao động.

Màu xuân xanh là màu của tuổi trẻ, của khát vọng và của tình yêu. Khi cuộc sống hiện đại cứ cuốn lấy bạn chạy theo những ồn ào, xô bồ thì chính những sắc xanh trong ngôi nhà sẽ cho bạn giây phút yên bình để tìm lại nguồn năng lượng cho cuộc sống. Bạn hãy thử tìm đến những mẫu decal cỏ lá để có được những ý tưởng thật xanh cho không gian sống của mình. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những thi vị của cuộc sống bên cạnh một ngày dài bộn bề lo toan công việc.

Ngọc Phượng