Hotline: 0907 307309 (09:00-16:00) - Email: hi@ninewall.com
Sở thích

Decal dán tường về hóa học

Decal dán tường về hóa học

Hóa học, một nhánh của khoa học tự nhiên, là ngành nghiên cứu về thành phần, cấu trúc, tính chất, và sự thay đổi của vật chất. Hóa học nói về các nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, phân tử, và các phản ứng hóa học xảy ra giữa những thành phần đó.

Hóa học đôi khi được gọi là “khoa học trung tâm” vì nó là cầu nối của các ngành khoa học tự nhiên khác như vật lý học, địa chất học và sinh học.

Những mẫu sản phẩm decal dán tường NINEWall trong bài viết này chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng bất tận dành cho các nhà khoa học của chúng ta có được các góc làm việc thật thú vị và không còn đơn điệu nữa.

“Nếu bạn phấn đấu mà không thành công, thì bạn vẫn có giá trị.” Theo Albert Einstein

Einstein là một trong những nhà khoa học gắn liền với thất bại, ông từng có câu nói nổi tiếng khác: “Tôi chưa thất bại. Tôi chỉ là đã tìm ra 10,000 cách không hoạt động.” Hai câu nói khác nhau nhưng cùng có hàm ý chung về sự phấn đấu nổ lực hết mình trong công việc. Dù thành công hay không bạn vẫn sẽ có giá trị vì đã phấn đấu vì một điều nào đó.

“Hãy làm cho giấc mơ trở thành sự thật” cũng là một câu nói truyền động lực kèm hình ảnh những ống nghiệm, dụng cụ thí nghiệm hóa học. Mẫu decal dán tường này có thể dùng để trang trí trong không gian thí nghiệm hóa học, không gian học bài, làm việc . . . Và có thể dán trang trí ở rất nhiều không gian khác nhau miễn các bạn là một trong những tín đồ đam mê hóa học.

Với câu nói: “Hóa học cũng giống như nấu ăn.” Một mẫu decal dán tường có câu nói khá dí dỏm và hài hước giúp cho công việc thí nghiệm hóa học khô khan và cần rất nhiều những nghị lực cũng như sự yêu nghề sẽ bớt đi phần nào sự vất vả và như nhẹ nhàng hơn hẳn.

Mẫu decal dán tường FA036 được thiết kế trải dài theo phương ngang. Và câu danh ngôn: “Sự phản ứng hóa học giữa người với người là môn khoa học kỳ lạ nhất.” cũng được thiết kế hài hòa với hình ảnh các lọ trong phòng thí nghiệm. Rất thích hợp dán trang trí cho các không gian làm việc có những mảng tường ngang lớn.

Với một sơ đồ hóa học khá đơn giản, sử dụng tone màu đen sang trọng và nhấn ngọn lửa cùng tone bằng màu xám. Mẫu decal  dán tường FA037 góp phần tôn lên sự sang trọng cho các không gian làm việc tối giản.

Ngược lại với mẫu decal dán tường FA037 là mẫu Decal dán tường FA038. Thiết kế theo phong cách trẻ trung, đa sắc màu, khá thích hợp cho việc trang trí các không gian năng động, sử dụng nhiều màu sắc.

Với mẫu decal dán tường FA039 các bạn có thể dán trang trí những mảng hình ảnh dán theo cách riêng của mình, có thể dán tự do trên những mảng tường lớn. Giá cả phải chăng so với việc dán trang trí trên một mảng tường lớn chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Một số mẫu decal trong bài viết này là món quà dành tặng cho nhóm khách hàng đam mê bộ môn nghiên cứu hóa học, các thí nghiệm hóa học, các thầy cô giáo dạy bộ môn hóa học  . . .  Ngoài ra các bạn có thể gửi về hi@ninewall những hình ảnh khác mà các bạn có để NINEWall sẽ vẽ và tư vấn phù hợp với không gian nội thất của các bạn nha.

Chúc các bạn có được không gian sống, học tập và làm việc thật thú vị khi có sự đồng hành của Decal trang trí nội thất NINEWall nha.

NINEWall nghỉ Tết ÂL từ 21/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. (Nhận đơn cuối cùng ngày 19/1)