Không gian mới với decal dán tường phòng khách

Nếu một ngày bạn cảm thấy nhàm chán với không gian đơn điệu và sáo mòn, nó không mang lại cho bạn cảm hứng mới, khơi nguồn sáng tạo nữa thì đó là lúc bạn cần decal , cụ thể là hoạ tiết decal dán tường phòng khách, phòng ngủ. Hãy cùng NINEWall  làm thay không gian của bạn.

Trước hết NINEWall sẽ điểm qua trang trí phòng ngủ trước.

Decal dán tường phòng ngủ

Căn cứ vào yêu cầu và đặc trưng không gian trang trí, bản vẽ tư vấn được NINEWall định hình với tính toán về tầm nhìn của chủ nhân ngôi nhà và khoảng cách giữa các chi tiết với chi tiết, chi tiết với nội thất sao cho bố cục toàn diện căn phòng đảm bảo tính thẩm mỹ.

150818A-decal-dan-tuong-phong-ngu-2

Khách hàng lần này của NINEWall không quá khó tính nhưng bởi vì 2 không gian cần decal dán tường quá phổ biến, khó khăn trong lần thi công này là làm sao phải sáng tạo để có sự khác biệt, tạo dấu ấn riêng của ngôi nhà so với các không gian khác.

Không gian tại phía đầu giường khá cao, chính vì vậy thiết kế hoạ tiết decal dán tường phòng ngủ phải đảm bảo thể hiện hết ý tường nhưng phải vừa tầm mắt của người nhìn.

Yêu cầu đặt ra cho không gian phía đầu giường ngủ này là làm sao tạo được đơn giản nhưng phải sang trọng, hài hòa.

150818A-decal-dan-tuong-phong-ngu-3

Sơ lược của bức tranh thiên nhiên đang được hiện hình …

150818A-decal-dan-tuong-phong-ngu-4

Ý tưởng cho không gian này vẫn mang cảm hứng “gợi” nhiều hơn là tả thực, NINEWall hướng đến một không gian thiên nhiên thoáng rộng nhưng không quá nhiều chi tiết. Cảm hứng bức tranh chấm phá với những cành cây và một vài con chim nhỏ đã được lên ý tưởng. Tuy nhiên, bức tranh này chỉ hiện ra một số cành nhánh nhỏ, tỏa cành lá xuống chứ không thể hiện cả thân và tán cây nên không gây rối mắt, không tạo cảm giác không gian bị che lấn.

150818A-decal-dan-tuong-phong-ngu-5

Bức tranh thiên nhiên hiện lên với các chi tiết về lá hoa và những chú chim xinh xắn đậu vắt vẻo trên dòng chữ châm ngôn về cuộc sống.

150818A-decal-dan-tuong-phong-ngu-6

Toàn cảnh không gian hiện ra thật trong sáng và thoáng đãng. Ngay khi nhìn thấy bức tranh này lập tức bạn sẽ được truyền đến cảm giác đầy sức sống, thoải mái, tan biến hoàn toàn những mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống.

Khi được hoà mình với không gian tuyệt vời này sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm một cuộc sống đúng như những dòng chữ trên tường kia. Thế mới thấy, bức tranh cỏ cây và dòng chữ là một tổng thể hài hoàn, không thể tách rời.

Chính bởi chất liệu decal mờ dán tường cao cấp, độ bền trên 3 năm, bề mặt mờ như sơn nước, không mùi cùng sự thi công chuyên nghiệp của NINEWall  đã khiến kết quả đạt yêu cầu cao về thẫm mỹ và chất lượng.

Decal dán tường phòng khách

Tiếp đến là trang trí decal dán tường phòng khách, không gian đã được bố trí khá cân đối, nếu không khéo sắp xếp decal dán tường sẽ phá vỡ không gian trong phòng.

Ý tưởng được đưa ra là các dòng chữ được thiết kế sáng tạo cả về font chữ và cỡ chữ vừa gây sự chú ý mà không khiến bố cục không gian phòng khách bị rối.

150818A-decal-dan-tuong-phong-ngu-8

Hiện trạng ban đầu của bức tường

150818A-decal-dan-tuong-phong-ngu-9

Những chữ nghệ thuật dần được hiện hình, khi thực hiện cách dán decal, NINEWall  thao tác dán đơn giản vì decal có độ bám dính cao và mềm.

Tips: Cách dán decalDecal dán tường phòng khách

Không gian hoàn thiện dần xuất hiện, dường như decal dán tường phòng khách đã làm không gian trở nên sinh động, hài hòa về bố cục hơn.

Mỗi bản thiết kế decal dán tường của NINEWall đều được tính toán kĩ lưỡng về tầm nhìn cũng như cỡ chữ, font chữ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng bao quát của tầm nhìn.

NINEWall xin chúc khách hàng sau khi trải nghiệm không gian sống mới sẽ có những cảm xúc thú vị, ngập tràn hạnh phúc.

Tư vấn & thiết kê: Decal dán tường NINEWall

Khách hàng: Đặng Thanh Thảo

Địa chỉ: Căn Hộ 3xx, Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM