Cách dán decal dán tường

Cách dán decal dán tường NINEWall

4 bước cơ bản để tự dán decal dán tường

Tự dán decal dán tường không khó, nhưng bạn phải dán decal một nhẹ nhàng và theo hướng dẫn từng bước. Trong mỗi đơn hàng, NINEWall sẽ kèm theo mẫu dán thử, hướng dẫn chi tiết cách dán decal bằng hình ảnh và các dụng cụ phụ kiện kèm theo.

Trước khi bạn dán decal thì phải kiểm tra và lau sạch bề mặt tường. Và sau khi dán xong phải miết trên bề mặt decal bằng thẻ nhựa kèm theo để decal có thể dính chặt vào tường và tránh không khí còn bên trong.

Cách dán bảng đen:

Xem tại link sau: http://bit.ly/cach-dan-bang-den

cach-dan-decal-bang-den

Cách dán decal dán kính

Khi dán decal trên kính, nhựa, gạch men, bề mặt bóng, không khí sẽ khó ra khỏi giữa decal và bề mặt. Lúc đó sẽ bị nổi các hạt bong bóng khí làm mất thẫm mỹ sản phẩm decal. Do đó chúng ta phải áp dụng phương pháp dùng nước xà phòng loãng khi dán . Cách này tốn chút thời gian nhưng đảm bảo kết quả đẹp nhất.

Bên cạnh đó, nước xà phòng còn giúp cho việc căn chỉnh, di chuyển decal dán kính dễ dàng theo ý muốn của người sử dụng

Lưu ý: Trước khi dán decal dán kính phải lau sạch bụi bẩn trên bề mặt.

Cách gỡ bỏ decal dán tường

Gỡ bỏ decal trên tường không khó nhưng việc này phụ thuộc lớn vào chất lượng tường. Nếu tường có lớp bả maxtic nằm dưới lớp sơn và lớp sơn tốt thì khi gỡ bỏ decal, tường sẽ không bị tróc sơn.

Nhưng nếu tường có lớp bả maxtic nằm dưới lớp sơn không chất lượng thì khi gỡ bỏ, decal sẽ kéo tróc sơn tường.

Sau 3 video hướng dẫn cơ bản trên, bạn đã có cơ bản về cách dán decal trên tường, kính. Bạn cảm thấy sao? Không khó như bạn nghĩ đúng không? Bạn hãy bấm vào link bên dưới để xem và chọn cho mình một vài mẫu để trải nghiệm decal NINEWall – Decal chuyên về nội thất.

Xem hơn 1.000 thiết kế tại đây hoặc Tư vấn decal theo yêu cầu