Đừng nghĩ phòng tắm chỉ dùng để tắm!

Ngoài sự tiện lợi cho mục đích cá nhân, không nhiều người quan tâm đến thiết kế hay phong cách nội thất của phòng tắm hay nhà vệ sinh. Nhưng chắc chắn, thử nghía qua một chút các mẫu decal sau đây, bạn sẽ thay đổi quan điểm của mình và cố thử tìm cách “thay áo mới” cho “địa bàn” này!

Xã hội ngày một phát triển đi kèm với việc chăm chút cho từng nhu cầu nhỏ của con người cũng tăng lên. Nhà vệ sinh hay phòng tắm không còn đơn giản như lúc trước. Đó là không gian riêng tư, thư giãn và sinh hoạt của mọi người trong gia đình. Vì thế thử tân trang một chút và đem thêm một điều gì đó mới lạ vào nơi đây đi!

Những chi tiết nhỏ đôi khi mang đến điểm nhấn ấn tượng đối với nhiều người. Đặc biệt hơn nếu đó thuộc về thẫm mỹ nghệ thuật. Việc chú trọng đến kiến trúc nội thật ở không gian nhà vệ sinh hay phòng tắm sẽ góp phần làm các thiết kế nhà bạn trở nên hiện đại, sang trọng hơn.

decal trang trí vệ sinh

Mã số mẫu tại NINEWall: DW005

Có một mẹo rất được nhiều người quan tâm đó là nhà vệ sinh có gắn càng nhiều gương kính thì càng đẹp và có thiết kế tinh tế, sang trọng hơn hẳn. Không những thế, một vài họa tiết trang trí của các loại decal dán tường sẽ tạo nên hiệu ứng ấn tượng hơn. Bạn có cảm thấy sẽ rất hài hước nhưng thú vị khi vừa tắm, soi gương vừa nhìn ngắm các hình đáng yêu đó rồi bật cười một mình không?

decal trang trí vệ sinh

Mã số mẫu tại NINEWall: DW004

Chưa dừng lại ở đó, bạn sẽ thấy bé nhà mình tự giác đi tắm mà không cần phải nhắc nhở như những lần trước. Chẳng phải có rất nhiều người bạn đang chờ bé cùng chơi ở nhà tắm đấy à? Và bây giờ thì bạn phải trông chừng đừng để bé nghịch nước quá lâu đấy nhé!

decal trang trí vệ sinh

Mã số mẫu tại NINEWall: DW003

Thêm vào đó, nhà vệ sinh theo quan niệm của các quốc gia phát triển, đặc biệt là Nhật Bản, là nơi thể hiện rất cao sự văn minh của mỗi người. Vì vậy, dán một vài tấm decal có những lời nhắc nhở, lời khen dễ thương sẽ thể hiện sự tế nhị và giúp các bé nhà mình có những thói quen tốt. Dùng giấy vệ sinh, dùng nước tiết kiệm và thật gọn gàng sau khi đi nhà vệ sinh xong nhé bạn!

decal trang trí vệ sinh

Mã số mẫu tại NINEWall: DW002

Nếu bạn không chú ý nhưng nhà vệ sinh cũng là không gian riêng tư và thể hiện rất nhiều đặc trưng về giới tính. Vì vậy, một vài tấm decal ngồ ngộ trên tường sẽ nhắc nhở bạn một chút về việc chỉnh trang và nhìn ngắm lại bản thân mình một chút để xuất hiện lịch sự, gọn gàng và xinh đẹp hơn.

decal trang trí vệ sinh

Mã số mẫu tại NINEWall: DW001

Tóm lại, phòng tắm có rất nhiều công dụng mà đôi khi chúng ta thường bỏ qua. Vì vậy, thử quan tâm hơn đến những điều nhỏ nhặt, bạn sẽ thay đổi và thêm cho mình rất nhiều thói quen tốt. Mà chẳng phải “Thói quen làm nên số phận”!

                                                                                                    Bảo Lê