Decal dán tường nghệ thuật chữ Typography

Những câu châm ngôn, những câu nói hay luôn là kim chỉ Nam giúp chúng ta thay đổi bản thân, thay đổi suy nghĩ và hiểu thêm về giá trị cuộc sống. Decal dán tường NINEWall chúng tôi luôn mong muốn đem đến các bạn những điều tốt đẹp và sản phẩm decal nghệ thuật chữ typography lấy cảm hứng từ những câu nói bất hủ đã thể hiện rõ mong muốn ấy.

Decal typography và cảm hứng từ những câu nói ý nghĩa

Bạn đam mê những cuốn sách hay. Bạn thần tượng một nhà khoa học lỗi lạc, một doanh nhân  thành đạt, giàu kinh nghiệm, một người nghệ sỹ tài hoa,… Bạn trân quý sự nỗ lực, cố gắng của những con người ấy. Bạn luôn xem họ là tấm gương sáng cho bản thân noi theo. Ắt hẳn, bạn sẽ yêu quý những câu nói nổi tiếng của họ nữa.

Với sản phẩm decal NINEWall typography, bạn dễ dàng đưa những câu nói mình yêu thích trang trí cho ngôi nhà, cho góc học tập, góc làm việc của mình. Thể hiện với bạn bè, người thân cuộc sống ý nghĩa bạn hướng đến.

Dễ dàng trang trí, phù hợp với nhiều không gian

Decal typography là một sản phẩm mang tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi không gian như: nhà ở, shop quần áo, quán cafe hay quán ăn,…

decal-dan-tuong-nghe-thuat-chu-typography-1

Xem mẫu tại đây: TW009 LOVE TO EAT

Ví như ta có thể sử dụng câu nói của vị đầu bếp nổi tiếng Julia Child: “ Người thích ăn uống luôn luôn là người tốt nhất” trang trí cho những nhà hàng, quán ăn ắt hẳn sẽ truyền cảm hứng cho người đầu bếp luôn muốn mang những món ăn ngon đến mọi người.

decal-dan-tuong-nghe-thuat-chu-typography-3

Xem mẫu tại đây: TW012

Hay ta có thể trang trí những quán cafe với những loại thức uống nổi tiếng thế giới như vậy

decal-dan-tuong-nghe-thuat-chu-typography-4

Xem mẫu tại đây: TW007

Hay như những dòng chữ ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa này giúp bạn trang trí cho căn phòng bé xinh của mình.

Bạn đang lo lắng không gian nhà mình đã có quá nhiều vật dụng, sợ những dòng chữ sẽ càng khiến cho ngôi nhà trở nên rối mắt. Hay bạn đang sở hữu một căn phòng quá ít vật dụng trang trí, những dòng chữ sẽ lạc lõng giưa những bức tường một màu, đơn sắc.

decal-dan-tuong-nghe-thuat-chu-typography-5

Xem mẫu tại đây: TW019 HAPPY

Đừng quá lo lắng, nhưngx dòng chữ ngắn và mềm mại sẽ tạo điểm nhấn nhẹ mà không sợ làm rối.

decal-dan-tuong-nghe-thuat-chu-typography-2

Xem mẫu tại đây: TW004

Hay những hàng chữ ý nghĩa về cuộc sống”This is your life” sẽ khiến cho căn phòng của bạn bớt nhàm chán hơn.

Decal dán tường NINEWall typography vừa dùng để trang trí, làm đẹp không gian sống, vừa thể hiện niềm đam mê, cái “ tôi” hay ho. Với tính ứng dụng cao và mang ý nghĩa tốt đẹp, mong rằng bạn sẽ chia sẻ cùng chúng tôi ngày một nhiều câu nói hay hơn nữa, góp phần thay đổi suy nghĩ tiêu cực, khiến cuộc sống ngày một tươi đẹp hơn.