Decal dán tường – mở ra một thế giới mới

Làm sao để đưa cả thế giới, với tất cả những vùng không gian trên địa cầu vào phòng làm việc của bạn? Decal dán tường sẽ giúp bạn làm điều đó.

Trong lần hợp tác với Triip.me, NINEWall đã phát triển và thi công hoàn thiện bức tranh decal dán tường vừa mang cảm hứng du lịch, vừa thể hiện được khát vọng thu nhỏ thế giới vào phòng làm việc của họ.

Xem mẫu tương tự tại NINEWall Shop: Bản đồ – Du lịch
150817A-triipme-1Bản vẽ tư vấn decal dán tường phòng làm việc này mang đặc trưng về tính bao quát, phải thể hiện được ước mơ, tầm vóc của công ty Triip.me và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Bản vẽ demo không chỉ thể hiện rõ ước mơ của Tripp.me trong ngành du lịch mà còn cho thấy sự tính toán kĩ lưỡng và khoa học về tâm nhìn cũng như tỷ lệ giữa các chi tiết .

150817A-triipme-2

Không gian cần trang trí decal dán tường hiện tại khá đơn điệu, nhàm chán. Diện tích tường khá lớn, chính vì vậy nếu không tính toán kích cỡ cũng như bố trí decal thích hợp sẽ rất dễ gặp vấn đề về bố cục.

150817A-triipme-3

Tuy cách dán decal khá đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được bởi chất liệu decal đặc biệt của NINEWall cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ, dán lên bề mặt phẳng mịn, có độ bám dính cao. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, NINEWall sẽ đến phục vụ tại công trình.

Những đường nét đầu tiên của bức tranh dần được hé lộ. Có thể nhận thấy, bức tranh không có quá nhiều màu sắc.

150817A-triipme-4

Những dòng chữ đặc biệt được thiết kế trên cao, với độ so le hợp lý, tạo sự đăng đối hài hòa cho bức tranh độc đáo này. NINEWall vẫn đang làm việc rất miệt mài để bức tranh dần hiện ra.

150817A-triipme-5

Bức tranh đã đi vào khâu hoàn thiện. Trước mắt toàn nhân viên phòng làm việc công ty Tripp.me đã hiện ra bức tranh về bản đồ thế giới đầy ấn tượng. Tính sáng tạo thể hiện ở những đặc điểm sau:

– Bản đồ thế giới không được vẽ nguyên bản mà cách điệu bằng những đường viền bên ngoài , tạo tính thông thoáng cho bức tranh.

– Để tạo không gian rộng rãi và bay bổng, những đám mây đáng yêu đã được hình thành quanh dòng chữ và hình họa, vừa giúp bức tranh thêm ngộ nghĩnh vừa làm rộng không gian.

– Font chữ sáng tạo, kích thước và màu sắc hài hoà giúp bức tranh tươi tắn hơn, đồng thời tạo điểm nhấn, hướng sự chú ý của người xem vào một số chi tiết điểm nhấn.

150817A-triipme-6

150817A-triipme-7

Toàn cảnh bức tranh decal mờ sau khi đã hoàn thành. Không khó để thấy bức tranh bản đồ thế giới này đã tạo không gian nơi đây thêm sinh động và giàu sức sống. Nó đã thể hiện thành công ước mơ của Tripp.me trong việc đưa hành khách của mình chinh phục, khám phá trọn vẹn mọi vùng đất vừa giúp khơi nguồn, chắp cánh cho ước mơ của những ai nhìn thấy bức tranh đặc biệt này.

NINEWall xin chúc Tripp.me dồi dảo cảm hứng sáng tạo và thành công hơn nữa trong công việc.