Decal dán tường – Đơn giản mà sang

Sở dĩ decal dán tường NINEWall muốn chọn tiêu đề này bởi vì đặc trưng những đường nét hoạ tiết decal dán tường được chọn rất đơn giản, nhưng khi kết hợp với nội thất với những gam màu trung tính, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế.

Toàn bộ nội thất được KTS. Như Hạnh thiết kế và thi công . Đây là lần thứ hai NINEWall được tham gia hoàn thiện trang trí tường cùng chị với chất liệu decal mờ cao cấp Mỹ.

Bản phát thảo hoạ tiết decal mang đường nét kiến trúc cổ với tone nâu làm cầu nối giữa mảng tưởng gạch cũ và nội thất bàn ghế tone nâu hiện đại.

NINEWall bắt đầu với bức tường trống.

Cách dán decal rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong tờ kèm theo.

Các họa tiết decal đã được dán và đang được gỡ bỏ lớp định hình.

Và sau đó vài thao tác, bức tranh đã hiện rõ với đường nét vẽ tay tự nhiên.

Hình ảnh này được KTS Như Hạnh cung cấp

Với góc đọc sách sang trọng, NINEWall đề xuất dòng chữ “The World is yours to Explore” nhằm tăng thêm chút chiều sâu về mặt tinh thần và tone đen kết nối với màu ghế tạo thành một góc đặc biệt trong gia đình.

Chỉ vài thao tác đơn giản, mẫu decal đã nhanh chóng được hoàn thiện .

Hình ảnh này được KTS Như Hạnh cung cấp

Với đam mê khám phát văn hoá, kiến trúc các nước trên thế giới của bé trai. KTS gợi ý về tấm bản đồ, kết hợp vài công trình kiến trúc tiêu biểu nổi tiếng để làm phong phú hoạ tiết.

Hình ảnh này được KTS Như Hạnh cung cấp

Với phòng bé gái, KTS đề xuất hoạ tiết decal thiên nhiên, kết hợp tone màu nâu để hoà hợp với nội thất chung căn phòng .

Hình ảnh này được KTS Như Hạnh cung cấp

Một ý tưởng rất hay của KTS cho hoạ tiết bức tường trước bàn học này.

Hình ảnh này được KTS Như Hạnh cung cấp

Với sự hỗ trợ của NINEWall, bạn không phải lo việc chọn hoạ tiết đó có phù hợp với tường cần dán hay không? Tất cả đều được lên bản vẽ để bạn có được sự cảm nhận trực quan về hoạ tiết mình chọn . Bên cạnh đó NINEWall sẽ đề xuất mới hoặc thay đổi mẫu để có được một không gian ĐƠN GIẢN MÀ SANG.

Thiết kế nội thất: KTS Như Hạnh

Tư vấn & Thi công decal: Decal dán tường NINEWall

Địa chỉ: Căn hộ Chung Cư EverRich 1, Lotte Lê Đại Hành, TP.HCM