Cá tính bản thân thể hiện qua decal dán tường phòng ngủ

Nếu như trước nay bạn chỉ biết đến công năng trang trí của decal dán tường tức là bạn đã bỏ qua một tác dụng khác của nó rồi đấy nhé. Bạn có tin decal được sản xuất công nghệ mới còn giúp thể hiện phong cách, cá tính của bạn không? Hãy cùng NINEWall khám phá decal dán tường phòng ngủ nào.

decal dán tường phòng ngủ

Bản vẽ tư vấn của NINEWall

Công trình thi công của Decal dán tường NINEWall lần này là 1 căn hộ tại chung cư Homyland 2. Đặc điểm không gian trang trí khách hàng yêu cầu khá đơn điệu về màu sắc. Yêu cầu đặt ra cần tạo không gian có điểm nhấn và phong cách, thể hiện quan niệm về cuộc sống của chủ nhân. Vì gia chủ không thích lòe loẹt nên tuyệt đối không thể sử dụng hình ảnh về màu sắc, hoa lá…

150614A-decal-dan-tuong-ms-Ngoc-Anh-2

Hiện trạng ban đầu vách tường

150614A-decal-dan-tuong-ms-Ngoc-Anh-3

Cột được dán decal mờ màu đen chất liệu Mỹ.

150614A-decal-dan-tuong-ms-Ngoc-Anh-4

Ý tưởng về decal dán tường phòng ngủ dần được lộ diện với sự đối lập về màu sắc trắng – đen.

150614A-decal-dan-tuong-ms-Ngoc-Anh-5

NINEWall tạo một hộp đen ( chính là cột nhà ) sử dụng chữ màu trắng ( cùng tone màu tường),  tạo sự chú ý bằng font chứ đa dạng đầy mới lạ, sáng tạo. Chính sự đối lập về màu sắc này tạo hình khối cho khu vực trang trí, thêm màu sắc mà đảm bảo không lòe loẹt, sặc sỡ.

150614A-decal-dan-tuong-ms-Ngoc-Anh-1

Bản vẽ tư vấn decal dán tường phòng ngủ

Chỉ sau vài phút, với bàn tay tài hoa của thợ NINEWall mọi thứ đã trở nên sinh động hơn hẳn. Chất liệu decal dán tường của NINEWall vì được nhập khẩu từ Mỹ nên đảm bảo không mùi, không bay màu, không bóng lóa, đảm bảo cho hình ảnh sắc nét từ mọi góc nhìn. Với kĩ thuật chế tác cực cao, decal dán tường NINEWall luôn đảm bảo nhìn chân thực, sống động như thật.

150614A-decal-dan-tuong-ms-Ngoc-Anh-8

Khác với decal dán tường vách phòng ngủ, tại không gian đối diện , chủ nhà muốn vừa thể hiện phương châm sống và làm việc nhưng vẫn đảm bảo khả năng gợi hình, tạo tính thẩm mỹ.

150614A-decal-dan-tuong-ms-Ngoc-Anh-7

Góc làm việc với decal bảng đen viết phấn thật tiện dụng cho những ghi chú nhanh và lời nhắc nhở.

Xem các mẫu tương tự: Decal bảng đen viết phấn

150614A-decal-dan-tuong-ms-Ngoc-Anh-6

Dựa theo yêu cầu của khách hàng, NINEWall đã lên bản vẽ câu nói với biểu tượng đôi cánh sinh động thể hiện ước mơ bay bổng, sự sáng tạo là không ngừng.

150614A-decal-dan-tuong-ms-Ngoc-Anh-9

Từ giường nằm, khả năng nhìn của mắt không chỉ tập trung vào màn hình TV mà còn bao quát được cả decal dán tường như phương châm sống, sáng tạo của chủ nhà,  nhắc nhở họ luôn cố gắng chinh phục giấc mơ của mình.

decal dán tường phòng ngủ

 

Một không gian mới hình khối hơn, nghệ thuật hơn đã được tạo lập. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà decal dán tường này mang lại không chỉ mà màu sắc sinh động mà còn là niềm tin, cảm hứng sáng tạo và tính cách gia chủ.

Như vậy có thể khẳng định rằng, chỉ cần sáng tạo, chúng ta có thể làm được những gì chúng ta muốn. Còn rất nhiều mẫu về decal dán tường phòng ngủ đang chờ bạn khám phá tại NINEWall Shop.

Tư vấn & Thiết kế: Decal dán tường NINEWall

Khách hàng: Chị Ngọc Anh

Địa chỉ: Chung cư Homyland 2

Số 307 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q.2, TP. HCM