Bút phấn nước không bụi, nâng tầm đa năng cho bảng đen viết phấn

Có nơi cho bé thoả thích vẽ những gì bé muốn, có những lời nhắn, hoa văn hay họa tiết cần được trang trí nhưng phấn viết bảng thì còn nhiều hạn chế.  Đừng lo vì hiện nay tại thị trường Việt Nam đã có bút phấn nước không bụi.

Bút phấn nước không bụi có thể viết lên decal bảng đen viết phấn của NINEWall. Như vậy, bảng đen viết phấn được nâng lên tầm mới với thêm chức năng: Có thể dùng phấn không bụi và bút phấn nước không bụi.

Hãy cùng Decal dán tường NINEWall khám phá thêm công dụng:

but-phan-nuoc-khong-bui-1

Ngoài sản phẩm decal và các dụng cụ quen thuộc, bạn để ý thấy cây bút phấn nước không bụi màu trắng, nằm ngoài cùng đã được NINEWall khoanh tròn. Nó là một loại bút có thể dùng thay thế trên chất liệu bảng . Mực phấn nước thường rõ hơn và cũng bền màu hơn. Và đặc biệt theo thuẩn chuẩn Châu Âu nên không có hại với trẻ em.

Tiện thể ở đây, NINEWall sẽ trình bày lại các bước cơ bản dán bảng đen để bạn tham khảo thêm.

but-phan-nuoc-khong-bui-2

Trên hình là cách dán decal bảng đen viết phấn trong tờ hướng dẫn, luôn kèm theo cho đơn hàng bảng đen.

but-phan-nuoc-khong-bui-3

Trong bộ phụ kiện bạn sẽ thắc mắc có một dụng cụ là sợi dây treo vòng sắt. Đó chính là dây dọi, dùng để canh phương đứng cho cạnh bên, giúp bảng đen luôn nằm đúng phương ngang .

but-phan-nuoc-khong-bui-4

Như chi tiết trong tờ hướng dẫn, bạn dùng băng keo kèm theo dán một đường đứng giữ decal bảng đen. Bạn để ý, lúc này chưa gỡ mặt đáy của tấm decal.

but-phan-nuoc-khong-bui-5

Bây giờ sẽ gỡ lớp decal bên trái, và cắt bỏ lớp dáy.

but-phan-nuoc-khong-bui-6

Dùng thẻ nhựa kèm theo vuốt decal dính vào tường. Chú ý vuốt ở giữa trước, sau đó qua 2 bên.

but-phan-nuoc-khong-bui-7

Bảng đen viết phấn bên trái đã dán xong. Tiếp tục thao tác cho phần còn lại.

but-phan-nuoc-khong-bui-8

Gỡ bỏ đoạn băng keo căng giữa lớp decal.

but-phan-nuoc-khong-bui-9

but-phan-nuoc-khong-bui-10

Gỡ bỏ mặt đáy phần còn lại. Bạn để ý thấy logo của thương hiệu decal Mỹ không?

but-phan-nuoc-khong-bui-11

but-phan-nuoc-khong-bui-12

Với các thao tác tương tự, bạn đã dán xong hoàn thiện tấm decal bảng đen viết phấn.

but-phan-nuoc-khong-bui-13

Còn một chút nhỏ gỡ bỏ lớp định hình để lộ ra logo Decal dán tường NINEWall.

but-phan-nuoc-khong-bui-14

Bút phấn nước không bụi là một loại bút mực hoàn toàn mới với chất liệu bảng truyền thống. Đơn giản chỉ cần ấn nhẹ ở đầu bút khi bắt đầu, để mực được thấm qua ngòi bút. Một vài nhà hàng hay quán café cũng sử dụng chúng để tạo ra những biển quảng cáo ấn tượng và bắt mắt hàng ngày.

but-phan-nuoc-khong-bui-15

Bút phấn nước không bụi có nhiều màu sắc. Khi mực thấm qua ngòi, chiếc bút được sử dụng không khác gì các loại bút thông thường. Bút có đầu bo tròn giúp mực không bị khô.

but-phan-nuoc-khong-bui-16

Bút phấn nước không bụi hoàn toàn không gây bụi. Ưu điểm này giúp người sử dụng tránh tối đa nguy cơ Ung thư từ bụi phấn, đặc biệt với người dùng thường xuyên như giáo viên, giảng viên.

but-phan-nuoc-khong-bui-17

Bút phấn nước không bụi lâu phai, bền màu, dễ xóa. Màu sắc rõ ràng, thiết kế như 1 chiếc bút, trọng lượng nhẹ giúp giáo viên có thể sử dụng dễ dàng hơn. Thêm vào đó, không như các loại phấn cứng thông thường, sử dụng phấn nước hạn chế được tối đa âm thanh tiếp xúc với bảng cứng, giúp học sinh, sinh viên không bị phân tán trong lớp học. Bút phấn nước hoàn toàn không gây ra bụi, không bẩn, không gây kích ứng hay làm khô da. Đơn giản chỉ cần miếng giẻ ẩm, có thể xóa đi dễ dàng. Bảng đen sẽ không bị lem nhem bởi việc tẩy xóa phấn nhiều lần bằng giẻ ướt.

but-phan-nuoc-khong-bui-18

Công nghệ Nhật Bản với công thức có chất nền là nước. Thành phần hoàn toàn tự nhiên, thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng. Không giống như việc pha loãng nước với các thành phần để giảm chi phí sản phẩm, công thức này bao gồm thành phần tạo độ kết dính không dùng nhựa thông, phẩm màu hàm lượng thấp tạo nên hỗn hợp có thể giữ mực kết dính như phấn khô thông thường. Cũng bởi vậy, vết phấn nước cũng dễ dàng xóa sạch bằng giẻ ẩm.

but-phan-nuoc-khong-bui-19

Qua các hình ảnh và phân tích trên, NINEWall sẽ đưa vào sử dụng bút phấn nước không bụi và khuyến khích mọi người dùng sản phẩn trên, đặc biệt các bé sẽ thoả thích vẽ mọi thứ mà không phải lo bụi làm ảnh hưởng đến bé.

Bạn có thể mua bút phấn nước không bụi tại các nhà sách Fahasa trên toàn quốc. Đây là một sản phẩm mới của Thiên Long.