Bộ sưu tập bản đồ thế giới

Đây là ý tưởng thú vị để mang về cho nhà mình tấm bản đồ thế giới vừa giúp cho bạn có được căn nhà đẹp sang chảnh mà lại không cần tốn nhiều thời gian công sức nữa. Hiện nay việc sử dụng Decal dán tường là rất phổ biến, nếu ai sở hữu được tấm bản đồ Decal lên bức tường trong chính ngôi nhà của mình là thể hiện sự đẳng cấp, am hiểu địa lí. Đồng thời nói lên sở thích được đi du lịch, thích khám phá thế giới và không cần phải tốn nhiều thời gian lên internet để tìm kiếm nữa. Ninewall có nhiều mẫu decal dán tường bản đồ thế giới đa dạng phong phú sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng, bạn không cần phải lo lắng gì cả. Ngoài ra bạn có thể dạy các con học hỏi trên màn hình phẳng rộng kia, kích thích trí tò mò và ham học hỏi của các con.

“Dream of round -the- world trip” vòng quanh thế giới là ước mơ của bao người, nó thật tuyệt vời khi chúng ta được mở rộng tầm mắt với những công trình kiến trúc độc đáo. Học hỏi tiếp thu nền văn hóa của các nước để lưu giữ lại những kỉ niệm ở nơi mà chúng ta đã từng đặt chân qua. Trong căn nhà của bạn cần phải có một tấm Decal bản đồ như thế này và đồng thời xác định được vị trí của các nước ngay trong tầm tay mà không phải đi đâu xa cả.

Decal-dan-tuong-ninewall-FT005

Mã số mẫu tại Ninewall: FT005

“ I love the world” Tôi yêu thế giới này bởi vì nó thật là đẹp và có những công trình kiến trúc độc đáo kì quan thế giới. Trong mẫu Decal này sử dụng màu trắng thích hợp cho những tone tường màu tối như vậy tấm bản đồ sẽ nổi bật lên trông thấy. Mỗi biểu tượng gắn liền với thủ đô của các nước nhìn vào là chúng ta nhận biết được đó là nước nào. Đồng thời dạy cho trẻ con về các nước.

Decal-dan-tuong-ninewall-FT023

 Mã số mẫu tại Ninewall: FT023

Đôi khi, chỉ cần những vòng tròn kết nối với nhau, cũng tạo thành các châu lục, cũng tạo thành thế giới. Cuộc sống trở nên đơn giản và đủ đầy hơn. Mẫu Decal trang trí tường FT030, bên cạnh những vòng tròn hoàn hảo kết hợp với câu danh ngôn ý nghĩa,

Decal-dan-tuong-ninewall-FT030

Mã số mẫu tại Ninewall: FT030

“ To travel is to live” du lịch là để sống. Bạn hãy thử một chuyến du lịch vòng quanh thế giới và hãy sống với chính mình. Sống là để tận hưởng mọi vui thú có ích trong cuộc sống. Đến nơi mà bạn thích học hỏi các nền văn hóa hay và lưu lại kỉ niệm nơi ấy. Mỗi một châu lục không phải là một khối nguyên vẹn mà là của nhiều vùng đất ghép lại tạo thành một khối liên kết. Kết hợp thêm nghệ thuật xếp hình Origami, nhà thiết kế đã thiết kế nên mẫu bản đồ FT036.

Decal-dan-tuong-ninewall-FT036

Mã số mẫu tại Ninewall: FT063

“ He that travels much knows much” Đi du lịch nhiều thì biết càng nhiều, đây là thông điệp mà “Thomas Fuller” gửi đến cho chúng ta. Có thời gian thì chúng ta hãy đi du lịch đây đó, đừng để thời gian trôi qua.

Muốn có thật nhiều kiến thức thì bạn hãy đi đây đó và mang về cho mình thật nhiều sự hiểu biết nhé, như vậy cuộc sống của bạn mới có ý nghĩa và chắc chắn bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn. Và đừng quên để lại hình lưu niệm và đánh dấu lại những nơi mà chúng ta đã đến trên tấm bản đồ ở nhà bạn nhé!

Decal-dan-tuong-ninewall-FT035

 Mã số mẫu tại Ninewall: FT035

Bạn hãy so sánh xem một bức tường trắng và bức tường có hình ảnh thì cái nào đẹp hơn. Chắc chắn là bức tường có hình ảnh rồi đúng không nhưng không phải bất kì hình ảnh nào dán lên tường cũng đều đẹp mà chúng ta phải biết cách chọn lựa những họa tiết phù hợp với tone tường nhà bạn phù hợp với bố cục căn phòng. Chẳng hạn như dán tấm bản đồ này trong phòng ngủ của bạn thì rất tuyệt.

Decal-dan-tuong-ninewall-FT024

 Mã số mẫu tại Ninewall: FT024

Mang một tấm bản đồ nhỏ vào căn nhà của bạn là đều vô cùng dễ dàng, nó rất quan trọng trong đời sống tinh thần mà cũng vừa lưu lại những kỉ niệm, những bước chân trên tấm bản đồ ấy. Như đã nói ở trên nó giúp cho căn phòng của bạn trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Cái đẹp không bao giờ có giới hạn, mỗi một mẫu bản đồ có một nét hay riêng, bạn hãy suy nghĩ và lựa chọn cho mình mẫu mình thật ưng ý và phù hợp với không gian nội thất nhà bạn nha.